Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Giật mình vì chó cưng thực tế lại là gấu đen

Trung quốc, chó ngao tây tang, gấu đen

Giật mình vì chó cưng thực tế lại là gấu đen - ảnh 1

Theo tờ Oddicentral, hai năm trước Su Yun, sinh sống ở Côn Minh, Trung quốc có mua một con chó đen vì tin rằng đó là giống chó ngao Tây Tạng.

Khi nuôi như thú cưng trong nhà, cô và gia đình đã rất ngạc nhiên khi thấy nó ăn khỏe ngay từ những ngày đầu. Mỗi ngày con vật ăn đến một hộp hoa quả và hai hộp mì.

Su Yun nói: "Nó càng ngày càng lớn và càng giống một chú gấu. Tôi khá sợ gấu".

Cả cô và gia đình vô cùng bất ngờ khi chú chó nhỏ ngày nào đã trở thành một con gấu đen khi nó kêu suốt ngày đêm và tập đi bằng hai chân. Cân nặng thì vượt xa một con chó ngao thông thường. Con chó nhỏ của Su Yun đã nặng gần 113, 4 kg.

Giật mình vì chó cưng thực tế lại là gấu đen - ảnh 2
Gấu đen gắn bó bao năm cùng gia đình Su Yun

Nhưng vì gắn bó với con vật từ nhỏ nên Su Yun vẫn tiếp tục nuôi dưỡng nó dù biết đó là một con gấu. Tuy nhiên, gần đây, cô biết rằng nuôi động vật hoang dã như thú cưng là bất hợp pháp nên cô đã giao gấu đen cho trung tâm cứu hộ động vật hoang dã Vân Nam.

Con gấu được xác định thuộc loài gấu đen châu Á. Đây là loài động vật quý hiếm cần được bảo vệ và có giá lên đến hàng chục triệu đồng.

Nhân viên trung tâm cứu hộ cũng phải rùng mình khi nhìn thấy con gấu và phải tiêm thuốc an thần cho nó trước khi chuyển đi.

>> Xem thêm: 

Trình diễn xe F1 ấn tượng tại Mỹ

Vẻ đẹp của cầu vượt biển dài nhất thế giới ở Trung Quốc

Sốc khoảnh khắc cô gái ngã vào bể nuôi cá mập đúng vào giờ cho cá ăn

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều