Loading...

Giật mình nghe lại các ca khúc của Taylor Swift, hoá ra cô nàng đã gửi gắm thông điệp kêu cứu ngay trong lời bài hát mà không ai hay biết?

Sau biến căng giữa Taylor Swift và Big Machine, những lyrics này lại khiến cho mọi người đều suy đoán cô rắn chúa đã lên tiếng kêu cứu từ trước?

Từ thời điểm Taylor Swift viết bức tâm thư cầu cứu người hâm mộ vào ngày 15/11 vừa qua đã đưa cuộc đại chiến bản quyền giữa nàng rắn chúa và Scooter Braun lần nữa dậy sóng. Mỗi giờ mỗi phút, cuộc đại chiến lại trở nên gay gắt và quyết liệt khi Big Machine và thậm chí rất nhiều sao Hollywood cũng đã vào cuộc. Hòa cùng dòng sự kiện, các fan hâm mộ Taylor Swift mới đây đã phát hiện những dòng lyrics từ các ca khúc của nàng rắn chúa dường như ngầm cho chúng ta biết rằng cô ấy hiện đang phải đối mặt với "thế lực" gì và bày tỏ sự bất lực thông qua các bài hát của mình.

Sau khi tình cảnh tranh chấp xảy ra, đọc lại những lời bài hát này lại cho ra bao nhiêu là "thuyết âm mưu"... Không ai có thể biết được Taylor Swift có chủ đích gài gắm thông điệp này vào các bài hát của mình không (có thể là không), nhưng ở thời điểm hiện tại, đọc lại những câu hát này thì quả thật chúng ta có thể hiểu theo rất nhiều nghĩa khác nhau.

"The Man" - Taylor Swift

Trong ca khúc "The Man" nằm trong album phòng thu thứ bảy "Lover" mà Taylor Swift mới ra mắt hồi tháng 8, có đoạn:

"Miss Americana" - Taylor Swift

Còn trong ca khúc "Miss Americana", Taylor Swift cũng ngầm kể với người hâm mộ rằng cô đã bị đối xử tồi tệ như thế nào...

"New Romantics" - Taylor Swift

Taylor kể với chúng ta trong "New Romantics" rằng cô đã phải chịu đựng rất nhiều điều tiêu cực từ ai đó:

"Look What You Made Me Do" - Taylor Swift.

Sau khi chịu đựng quá đủ những điều mà Scooter Braun đã đối xử với mình, Taylor buộc phải lên tiếng. Đó không phải là lời kể khổ. Đó là lời cảnh báo...

"You Need To Calm Down" - Taylor Swift

Trong hit "You Need To Calm Down" cũng thế. Ngay khi ca khúc ra mắt, ai cũng chỉ mãi chú tâm vào việc cặp bạn thân Taylor Swift và Katy Perry sau 10 năm "cạch mặt" nay đã làm hòa mà quên đi rằng trong lyrics của nàng rắn chúa cũng ngấm ngầm muốn gửi thông điệp đến Big Machine và Scooter Braun chăng?

"Daylight" - Taylor Swift

Và rồi sau tất cả, cô nàng khẳng định lại lần nữa rằng bản thân cô đã tin tưởng lầm người trong ca khúc "Daylight"...

- "I trusted the wicked"

Tôi đã tin tưởng kẻ ác

Giật mình nghe lại các ca khúc của Taylor Swift, hoá ra cô nàng đã gửi gắm thông điệp kêu cứu ngay trong lời bài hát mà không ai hay biết? - ảnh 1

Sự việc ngày càng diễn biến phức tạp khi ngay sau bức tâm thư của Taylor Swift đăng tải vào rạng sáng 15/11 (theo giờ Việt Nam) cho biết nữ ca sĩ đã bị cấm biểu diễn các bài hit cũ của mình (kể từ album "Reputation" trở về trước) tại AMAs, bị cấm làm phim cùng Netflix và rất nhiều luật lệ "yêu sách" được đưa ra từ phía Scooter Braun và Big Machine Records. Nhiều nghệ sĩ Hollywood đồng loạt đứng về phía Taylor - tuy nhiên Big Machine Records đã có những lời phản pháo khá cứng rắn nói rằng mọi chuyện từ phía Taylor là bịa đặt. Từ đó "châm ngòi" cho cuộc chiến truyền thông giữa 2 bên. Cuộc tranh luận vẫn chưa có hồi kết khi cả hai bên liên tục đưa ra các lí lẽ và dẫn chứng gây bất lợi cho đối phương.

>> Xem thêm: 

Nhan sắc dàn trainee được dự đoán sẽ sớm ra mắt trong nhóm nữ 'Em gái A Pink': Có 3 thành viên từng dự thi 'MIXNINE'

Không chỉ Billie Eilish, anh trai của cô là Finneas cũng trở thành nhà sản xuất phá vỡ lịch sử Grammy!

Lễ hội âm nhạc quốc tế Hò Zô 2019 quy tụ dàn sao trong nước và quốc tế

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều