Loading...

Giáo viên tiếng Anh nhiễm Covid-19, cơ sở Key English chi nhánh TP.HCM tạm dừng lớp học 2 tuần

Sau khi ghi nhận một trường hợp dương tính Covid-19, trung tâm Tiếng Anh Key English chi nhánh TP.HCM đã có thông báo tạm dừng lớp học trong 2 tuần từ ngày 30/11 đến...

Mới đây, trong cuộc họp khẩn chiều 30/11, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã xác nhận ca dương tính mới phát hiện được tính là bệnh nhân số 1.347, có liên quan trực tiếp tới bệnh nhân 1.342 (đã công bố chiều 29/11).

Theo kết quả điều tra dịch tễ ban đầu, trong thời gian từ 18-25/11, nam bệnh nhân 1.347 đã đi dạy tại Trung tâm Anh ngữ Key English (59 Nguyễn Bá Tuyển, phường 12, quận Tân Bình) và chi nhánh khác ở quận 10; tới quán café và quán karaoke.

Tổng số tiếp xúc gần (F1) theo điều tra ban đầu là 38 (đã cách ly, lấy mẫu xét nghiệm); trường hợp tiếp xúc với người tiếp xúc gần (F2) là 154 (trong đó có 62 người ở quận Tân Bình và 92 người ở quận 10).

Giáo viên tiếng Anh nhiễm Covid-19, cơ sở Key English chi nhánh TP.HCM tạm dừng lớp học 2 tuần - ảnh 1

Key English đã sẽ tạm dừng lớp học trong 2 tuần

Giám đốc Sở Y tế TP HCM cho biết đang tiếp tục khẩn trương truy vết, cách ly và lấy mẫu xét nghiệm những trường hợp liên quan ca bệnh.

Trước diễn biến của dịch Covid-19, ngày 30/11, trung tâm Tiếng Anh Key English chi nhánh TP.HCM đã phát đi thông báo. Cụ thể, để đảm bảo an toàn và sức khoẻ cho toàn thể học viên và giáo viên tại trung tâm, Key English đã sẽ tạm dừng lớp học trong 2 tuần, kể từ ngày 30/11 đến 14/12 để các trường hợp có liên quan được tiến hành kiểm tra sức khoẻ và cách ly theo quy định.

Sau thời gian nêu trên, trung tâm Tiếng Anh sẽ có thông báo mới về việc tiếp tục học tại trung tâm nếu được phép hoặc sẽ chuyển sang hình thức học online.

Giáo viên tiếng Anh nhiễm Covid-19, cơ sở Key English chi nhánh TP.HCM tạm dừng lớp học 2 tuần - ảnh 2

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Chủ tịch TP.HCM chỉ đạo chuyển hồ sơ thanh tra Công ty 27/7 sang cơ quan điều tra

Giáo viên nhận xét học sinh theo thông tư mới như thế nào?

Câu chuyện của cô gái Việt quyết ở lại Vũ Hán trong suốt 76 ngày phong tỏa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều