Loading...

Giáo viên dạy online nhưng ngồi trên giường, bỗng phẩy tay 1 cái mà học trò nào cũng sững người: Thầy tấu hài quá!

Giáo viên hài hước nhất quả đất khi dạy online là đây.

Bỏ qua những khó khăn của việc học online thì phải công nhận, những ứng dụng hay tính năng của các app học tập cũng thú vị ra phết đấy. Những icon hay tính năng phông nền giúp người học khỏi lo về môi trường xung quanh. Đôi khi trong tiết học, những tính năng này giúp cả học sinh lẫn giáo viên có thêm trò vui ấy chứ.

Điển hình như mới đây, một thầy giáo đã khiến tụi học trò tròn xoe mắt với màn xuất hiện của mình. Trước khi bước vào tiết học, học trò vẫn còn thấy thầy giáo ngồi trên giường. Ai ngờ vài giây sau đã thấy thầy... bay vèo một phát xuất hiện trước camera rồi.

Thầy giáo chỉ cách tạo ấn tượng cho học sinh trong tiết học online

Thực tế không có thuật phân thân hay gì ở đây đâu! Tất cả chỉ là thầy đã dùng tính năng chỉnh video trên ứng dụng học online thôi. Một cú lừa làm tụi học trò hơi hết hồn nhẹ, nhưng chắc hẳn cũng khiến các thành viên trong lớp được thoải mái tinh thần, hào hứng cho việc học hơn.

Thầy giáo còn hài hước chia sẻ về đoạn video của mình là: "Lên lớp bao ấn tượng với học sinh". Được biết, nam giáo viên đang giảng dạy tại một trường dân tộc nội trú. Thầy giáo rất hay đăng tải video chia sẻ việc đi dạy cũng như bày cách làm tụi học trò "hết hồn" khi học online, điển hình như video trên.

Nhờ tính cách hài hước nên lượt follow của thầy giáo lên đến hàng nghìn follow. Rất nhiều học trò đã xin học ké lớp thầy giáo vui tính này đấy!

Nguồn: Nguyễn Văn Hạnh

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Thấy Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu, cô giáo nhắn ngay một tin khiến các bạn nữ tên Tiên chỉ biết thốt lên: Sướng quá đi!

Hà Nội: Một trường THPT thông báo khẩn học sinh dừng học trực tiếp từ ngày 6/12

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên từng tạch khi ứng tuyển CLB truyền thông lớn nhất nhì miền Nam: Thực hư thế nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều