Loading...

Giáo viên đặt camera bí mật cuối tiết học, tưởng bóc phốt được học sinh, ai ngờ lại ghi được cảnh tượng siêu dễ thương

Hành động của các bạn sinh viên này xứng đáng được 10 điểm tinh thần.

Thời đi học, không phải ai cũng thân thiết với giáo viên của mình. Giáo viên đôi khi có thể mắng mỏ học sinh lười học, đuổi ra khỏi lớp, phạt làm bài tập... nhưng sau cùng, chính họ vẫn là người đem lại cho đám học trò tiếng cười vui vẻ sau giờ những giờ học căng thẳng.

Như mới đây, cô giáo Serel (người Pháp) hiện đang giảng dạy tại trường ĐH Hoa Sen đã thực hiện thử thách siêu thú vị. Cô giáo này đã lén bật camera trong lớp học và nhận được hành động siêu lễ phép của các bạn học sinh. Đó là mỗi khi tan học, học trò nào cũng sẽ nán lại cúi đầu chào cô Serel.

Việc làm này khiến cô Serel vô cùng bất ngờ trước tình cảm của các bạn học sinh. Một điều nên lưu ý đây là sinh viên đại học, vốn dĩ khoảng cách giữa giáo viên và sinh viên không thân thiết như hồi trung học.

Học sinh lễ phép cúi chào giáo viên sau khi tan học (Nguồn: @serel23)

Được biết, nữ giảng viên Serel sở hữu kênh Tiktok có gần 100.000 người follow. Cô thường đăng tải những video xoay quanh việc giảng dạy trên lớp. Các sinh viên cũng rất quan tâm cô Serel khi thường tổ chức trò chơi cũng như tặng quà, viết thư tay vào các dịp lễ lớn như Giáng Sinh.

Chắc hẳn ngoài đời vị giáo viên này cũng phải tâm lý lắm thì mới được học sinh yêu quý đến vậy. Ai cũng công nhận nếu có được giáo viên tiếng Anh vui tính thì những tiết học phát âm, học từ vựng hay ngữ pháp sẽ chẳng còn thấy chán ngắt nữa.

Các bạn sinh viên ĐH Hoa Sen cũng tổ chức Giáng sinh bí mật cho nữ giáo viên (Nguồn: @serel23)

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Bầu Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, vì sao tranh cãi?

Trai đẹp khởi nghiệp được dân tình share rần rần trên mạng hóa ra là cựu sinh viên Harvard, xem profile khủng hết chỗ nói

Nữ sinh chia sẻ công việc: Không yêu cầu kinh nghiệm, mức lương 20 triệu, nhưng đọc vào dân tình chỉ lắc đầu ngán ngẩm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều