Loading...

Giao thông tại trạm BOT Cần Thơ - An Giang đã bớt căng thẳng

Theo ghi nhận tại một trong hai điểm thu phí thuộc trạm BOT Cần Thơ An Giang, tình hình giao thông tại đây sáng 11/1 đã diễn ra bình thường.

Trước đó, từ đêm ngày 9/1 - sáng 11/1 có nhiều tài xế phản ứng khi đi qua trạm này (các tài xế phản ứng chủ yếu là ở An Giang và Kiên Giang) với lý do đi từ Long Xuyên qua Quốc lộ 80 và ngược lại không đi trên Quốc lộ 91 nên không đồng ý mua vé.

Được biết, dự án đầu tư xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 91 qua địa bàn thành phố Cần Thơ do Công ty Cổ phần đầu tư Quốc lộ 91 Cần Thơ - An Giang làm chủ đầu tư có vốn gần 1.800 tỷ đồng. Dự án này có đến hai trạm thu phí gồm trạm T1 đặt tại KM16+905,83 Quốc lộ 91 và trạm T2 đặt trên Km50+050 thuộc quận Thốt Nốt giáp ranh với tỉnh An Giang.

Để đảm bảo an toàn giao thông, phía trạm BOT đã chủ động xả trạm khi ùn tắc và phối hợp với lực lượng chức năng để điều tiết giao thông xung quanh khu vực này.

Giao thông tại trạm BOT Cần Thơ - An Giang đã bớt căng thẳng - ảnh 1 Sẽ giảm giá cho các xe trong phạm vi 5km quanh trạm BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp

VTV.vn - Đó là kết quả sau cuộc làm việc giữa Bộ Giao thông Vận tải, Ủy ban nhân dân TP. Cần Thơ, tỉnh Hậu Giang và Ban quản lý BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên

>> Xem thêm: 

Tiệm tạp hóa và một căn nhà bị thiêu rụi trong biển lửa lúc nửa đêm

Ngắm mai cổ hơn 100 tuổi được rao giá 2,4 tỉ ở Cần Thơ

Không khí lạnh tiếp tục tăng cường, miền Bắc rét đậm rét hại có nơi 8 độ C

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều