Loading...

Giao lưu cùng huyền thoại bóng đá Giovane Elber

Giovane Elber – một trong 10 chân sút hay nhất trong lịch sử của FC Bayern sẽ có chuyến thăm Việt Nam để giao lưu với các fan trong nước vào ngày 27/4 tới.

Giao lưu cùng huyền thoại bóng đá Giovane Elber - ảnh 1
Đây cũng là một trong những sự kiện lớn kỷ niệm tròn 1 năm Häfele trở thành đối tác chính thức của CLB Bóng đá hàng đầu nước Đức tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Häfele là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp thông minh cho nhà ở và dự án với hơn 95 năm lịch sử tại Đức và hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam.

Được biết, sự kiện sẽ diễn ra tại SVĐ Hoa Lư (TP.HCM) với vô số hoạt động sôi nổi dành cho fan Hùm xám nói riêng và người hâm mộ môn bóng đá nói chung như giao lưu và chụp ảnh cùng các thần tượng, trổ tài với các thử thách chơi bóng…

Giao lưu cùng huyền thoại bóng đá Giovane Elber - ảnh 2

Đặc biệt, cùng với Nguyễn Anh Đức – cựu danh thủ của ĐT Việt Nam – Elber sẽ dẫn dắt 2 đội bóng để so tài trong trận giao hữu kéo dài 40 phút theo hình thức futsal.

Các fan cũng sẽ có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn từ Häfele và FC Bayern thông qua chương trình rút thăm may mắn. Giải thưởng đặc biệt sẽ là quyền tham dự bữa tiệc thân mật cùng hai cựu danh thủ và các khách VIP tại SkyXX Garden & Lounge tọa lạc ở tầng 20 của Ngôi nhà Đức.

Sự kiện hân hạnh được tài trợ bởi Audi, Deutsches Haus và SkyXX Garden & Lounge.

Xem chi tiết chương trình và đăng ký tham gia tại:http://event.fcbayern.hafelehome.com.vn/
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều