Loading...

Giao Linh đền ơn khán giả bằng đêm nhạc cuối đời

 “Tôi sẽ tổ chức đêm nhạc cuối đời như một lời tri ân đến khán giả yêu mến tôi trong suốt 50 năm qua”, danh ca Giao Linh nói với Tuổi Trẻ tối 25-10.

Giao Linh đền ơn khán giả bằng đêm nhạc cuối đời - ảnh 1
Nữ danh ca Giao Linh - Ảnh tư liệu

"Được khán giả yêu mến 20 năm đã khó, rồi 30 năm càng khó hơn. Nhưng tôi hạnh phúc vì đến 50 năm ca hát khán giả vẫn nhớ đến tôi. Tôi rất cảm ơn những tình cảm khán giả dành cho mình. Tôi không biết lấy gì báo đáp điều đó. Tôi không cần 60 năm hay 70 năm. 50 năm là quá trọn vẹn, quá đủ đối với Giao Linh rồi" - “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh chia sẻ.

Người hâm mộ yêu mến Giao Linh vì bà có giọng hát riêng biệt, u sầu mà quyến rũ. Từ năm 2002, danh ca Giao Linh về nước biểu diễn và từ đó bà quyết định gắn bó với với mảnh đất quê hương.

Nữ danh ca cho biết bà sẽ tổ chức đêm nhạc  Mùa sao sáng  đánh dấu kỉ niệm 50 năm ca hát tại Hà Nội và TP.HCM để trình diễn lại những ca khúc làm nên tên tuổi cũng như tái hiện lại cuộc đời sương gió của mình.

" Mùa sao sáng là tên một ca khúc mà tôi vô cùng yêu mến của thầy tôi là nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông. Và chính thầy cũng là người dìu dắt tôi trong suốt mấy thập niên qua mới có một Giao Linh như hôm nay”, nữ danh ca lý giải về tên đêm nhạc dự kiến tổ chức vào tháng 11 tới đây.

Giao Linh đền ơn khán giả bằng đêm nhạc cuối đời - ảnh 2
Giao Linh và chồng - Ảnh tư liệu
TRIỆU DỦ

>> Xem thêm: 

SpaceSpeakers úp mở về thành viên thứ 12, netizen nhanh chóng gọi tên 16 Typh, Thành Draw và Andree Righthand?

Suga muốn điều gì, BTS sẽ làm được điều đó: Từ kỷ lục no.1 Billboard cho đến đề cử Grammy lịch sử đều khiến fan rùng mình

Taeyeon (SNSD) suýt bị fan cuồng bắt cóc ngay trên sân khấu, thoát nạn nhờ hành động dũng cảm của Sunny và người đặc biệt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều