Loading...

Gian lận xét nghiệm ở BV Xanh Pôn: Tạm đình chỉ 3 cá nhân

Bệnh viện Xanh Pôn đã vừa có những phản hồi chính thức sau khi việc gian lận xét nghiệm diễn ra tại bệnh viện này được báo chí thông tin.

Liên quan đến sự việc này, ngay trong chiều nay (9/12), Bệnh viện Xanh Pôn đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác: Phó phụ trách khoa Vi sinh y học, Kỹ thuật viên trưởng và 1 kỹ thuật viên để xác minh, giải quyết vụ việc.

Gian lận xét nghiệm ở BV Xanh Pôn: Tạm đình chỉ 3 cá nhân - ảnh 1

Phó phụ trách khoa Vi sinh y học Chu Thị Loan là 1 trong 3 cá nhân vừa bị Bệnh viện Xanh Pôn tạm đình chỉ công tác

Lãnh đạo bệnh viện Xanh Pôn cũng khẳng định, hành vi cắt que thử, trộn mẫu máu của các kỹ thuật viên hoàn toàn không phải chủ trương và không được phép của bệnh viện. Trao đổi với phóng viên, Bệnh viện Xanh Pôn cho biết sẽ làm rõ sai phạm và xử lý nghiêm các tập thể, cá nhân có liên quan.

Gian lận xét nghiệm ở BV Xanh Pôn: Tạm đình chỉ 3 cá nhân - ảnh 2 Hàng nghìn que thử HIV, viêm gan B bị cắt đôi trước khi tiến hành xét nghiệm

VTV.vn - Sau nhiều ngày điều tra, phóng viên VTV24 đã phát hiện việc gian lận kết quả, bớt xén vật tư y tế trong quy trình xét nghiệm HIV và viêm gan B tại BV Đa khoa Xanh Pôn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gian lận xét nghiệm ở BV Xanh Pôn: Tạm đình chỉ 3 cá nhân - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Vụ 3 mẹ con cô giáo thương vong: Đã xác định nghi phạm, đang cầm súng bỏ trốn

Khi Tết không còn là dịp bạn bè thích đến nhà nhau ăn bữa cơm đầu năm: Mùng Một tết cha, Mùng Hai tết mẹ, Mùng ba… ra đường!

Xác nghi phạm nổ súng khiến 3 mẹ con thương vong được tìm thấy trong rừng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều