Loading...

Giám khảo Vua đầu bếp Jack Lee - Người mang hương vị Việt ra thế giới

Giám khảo Vua đầu bếp Jack Lee là một trong số ít đầu bếp Việt Nam thành danh trên thế giới, đặc biệt mang hương vị Việt đến gần hơn với Hollywood...

Với những khán giả thường xuyên theo dõi và yêu thích chương trình vua đầu bếp - MasterChef vua đầu bếp nhí - Junior MasterChef, Jack Lee đã trở thành một giám khảo quen thuộc. Vừa qua, anh đã đoạt giải Đầu bếp của năm 2017.

Jack Lee tên thật là Lý Vinh Viễn. Năm 10 tuổi, anh cùng gia đình sang Mỹ sinh sống. Đến năm 12 tuổi, Jack Lee bắt đầu làm việc tại một quán ăn nhỏ và theo đuổi nghề đầu bếp cho tới nay. Sau hơn 30 năm sinh sống và lập nghiệp tại Mỹ, Jack Lee quyết định trở về quê nhà để tìm hiểu thêm về nền ẩm thực Việt Nam, dù anh từng để lại dấu ấn với ẩm thực dành riêng cho nhiều ngôi sao Hollywood.

Về quê hương của mình, trong những chuyến đi tìm kiếm tư liệu về ẩm thực cũng như khai thác nguồn gia vị cho các món ăn Việt, Jack Lee cũng nhận ra rằng Việt Nam còn nhiều hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu cần được giúp đỡ. Chính điều này đã thôi thúc anh thành lập Quỹ Jack Lee's Fund để có thể giúp đỡ họ.

Giám khảo Vua đầu bếp Jack Lee - Người mang hương vị Việt ra thế giới - ảnh 1 Bếp trưởng phục vụ sao Hollywood làm giám khảo Vua đầu bếp nhí Việt Nam

VTV.vn - Ban tổ chức Vua đầu bếp nhí Việt Nam đã chính thức công bố bộ ba giám khảo, trong đó có bếp trưởng nổi tiếng Jack Lee.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

>> Xem thêm: 

NSND Hồng Vân, diễn viên Minh Luân viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ vào ngày mùng 5 Tết: Người đi rồi nhưng cái tình còn mãi!

BTS chơi trốn tìm trên sóng truyền hình Mỹ: Jin và Jimin bị xách như trẻ con, Jungkook khiến tài tử Hollywood bó tay

Mỹ nhân Vbiz và những lần giảm cân gây sốc: Minh Hằng gầy trơ xương, Bích Phương lại nâng tầm nhan sắc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều