Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Giám đốc Trung tâm gia sư hành hung sinh viên tìm việc làm

Chiều 15-4, sau gần hai ngày nằm điều trị tại BV Thanh Nhàn, Hà Nội, tình hình sức khỏe của chị G đã ổn nhưng tâm trạng cô sinh viên này vẫn còn hoảng loạn và sợ hãi. Sau khi được người nhà động viên, chị G:

Trước đó, G tìm hiểu trên mạng và tìm thấy một trung tâm chuyên giới thiệu gia sư có tên là Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội, địa chỉ tại số 3 hẻm 19, ngách 37, ngõ 155 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội do Vũ Nguyên Trường, SN 1988, trú tại Đại Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa làm GĐ để xin đi dạy thêm môn tiếng Anh cho học sinh lớp 6.

Sau khi liên hệ qua điện thoại, ngày 15-3 chị G đã trực tiếp đến trung tâm và ký hợp đồng làm gia sư, nộp 480 nghìn đồng tiền môi giới theo yêu cầu của trung tâm này. Trung tâm cam kết, trong vòng 1 tháng nếu trung tâm không có lớp giao cho sinh viên thì sẽ trả lại 100% tiền môi giới.

Giám đốc Trung tâm gia sư hành hung sinh viên tìm việc làm - ảnh 1
GĐ Trung tâm gia sư Vũ Nguyên Trường tại buổi làm việc ở trụ sở CA

Khoảng một tuần sau khi ký hợp đồng, phía trung tâm có giao cho G số điện thoại của một phụ huynh tên Thúy, không cung cấp địa chỉ hay thông tin gì khác. Chị G gọi theo số điện thoại này thì bị người phụ nữ ở đầu bên kia mắng xối xả vì bị làm phiền khi không có nhu cầu thuê gia sư. Chị G đã phản ánh sự việc với đại diện trung tâm nhưng họ đưa ra hết lý do này đến lý do khác và hứa sẽ tìm lớp mới.

Sau nhiều ngày chờ đợi và liên lạc về trung tâm nhưng không có kết quả, đến ngày 12-4, trung tâm bất ngờ nhắn tin cho chị G thông báo ngày 13-4 đến để đi làm, kèm thông tin nếu không đến nhận thì coi như mất tiền và thanh lý hợp đồng. Theo lịch hẹn của trung tâm, sáng 13-4, chị G liên lạc để nhận lớp dạy thì được báo là lớp đó đã được giao cho người khác và hẹn chị G đến thanh lý hợp đồng, trả lại tiền.

Đến 12g cùng ngày, chị G cùng bạn là Phạm Đ.P, SN 1998, trú tại Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là sinh viên trường ĐH Kỹ thuật công nghiệp trực tiếp đến trung tâm để thanh lý hợp đồng. Tuy nhiên, nhân viên trung tâm yêu cầu chị G đợi GĐ về mới cho thanh lý hợp đồng.

Khi Vũ Nguyên Trường về, đóng cửa trung tâm lại và yêu cầu anh P ra ngoài để hai bên làm việc. “GĐ trung tâm đuổi bạn tôi ra và bảo không ký hợp đồng nên không liên quan nhưng P biết về trung tâm này có vấn đề nên vẫn ở lại. Lập tức P bị anh Trường đấm chảy máu mũi, tôi lấy điện thoại ra quay lại sự việc thì anh ta chửi bới, dọa nạt và tát liên tiếp nhiều cái vào mặt tôi khiến tôi choáng váng. Thấy vậy, P lôi tôi ra ngoài…”, chị G kể lại.

Theo lời của anh P: “Tôi đi cùng G lên trung tâm gia sư và gặp người phụ nữ tên Nhung là người trực tiếp ký hợp đồng với G, người này có nói rằng lớp giao cho G bây giờ đã chuyển cho người khác, thích thì sẽ thanh lý hợp đồng. Sau đó chị Nhung bảo “hai em ngồi đợi một chút, chồng chị sẽ về thanh lý hợp đồng với em”.

Sau khi tôi thoát được ra ngoài kêu cứu, tôi chạy vào lôi G ra thì anh Trường vào phòng cầm một con dao chọc tiết lợn ra, vứt lên bàn đe dọa sẽ chém chúng tôi”.

Sự việc được một số người dân phát hiện và trình báo lên CQCA. Theo Trung tá Hoàng Tiến Thành, Trưởng CA phường Quan Hoa: “Ngay khi nắm được thông tin từ quần chúng nhân dân về vụ xô xát xảy ra tại Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội chúng tôi đã cử CBCS xuống hiện trường xác minh, đồng thời mời những người có liên quan về trụ sở làm việc”.

Tại CQCA, Vũ Nguyên Trường khai nhận, theo đúng như hợp đồng đã ký thì đến ngày 15-4, Trung tâm sẽ thanh lý hợp đồng cho chị G và hoàn trả lại 100% số tiền đã đặt cọc trước đó. Tuy nhiên, chị G và bạn đã đến yêu cầu trả lại tiền trước ngày thanh lý hợp đồng. Bức xúc trước thái độ và lời nói của bạn chị G nên Vũ Nguyên Trường đã có hành vi trên.

Song, theo phản bác của chị G, trong hợp đồng đã k, đến ngày 15-4 mới thanh lý hợp đồng nhưng do Trung tâm liên lạc và yêu cầu chị đến thanh lý vào ngày 13-4. Trong quá trình ký hợp đồng, nhân viên Trung tâm còn yêu cầu chị G khi gặp phụ huynh nhận gia sư phải nói dối “cháu là sinh viên trường ĐH Ngoại thương hoặc ĐH Sư phạm Hà Nội có kinh nghiệm đi dạy rồi… Nếu gia đình có hỏi thẻ sinh viên thì em cứ bảo em nợ tiền tại trung tâm nên đặt thẻ ở đấy. Có gì thì chị sẽ lo cho…”.

Theo người nhà của chị G, sau khi xảy ra sự việc, hai bên được mời lên trụ sở CA thì xuất hiện một nhóm người lạ mặt có cả nam và nữ tụ tập trước cổng CA phường Quan Hoa chửi bới, dọa đánh chị G và anh P Vì vậy, gia đình chị G mong muốn CQCA nhanh chóng làm rõ vụ việc.

Vụ việc đã được CA phường Quan Hoa đã báo cáo Ban chỉ huy CA quận Cầu Giấy chỉ đạo lực lượng xuống tiếp nhận vụ việc và tiến hành điều tra, làm rõ.

Mai Chi

>> Xem thêm: 

Đại gia cà phê ở Sài Gòn lừa nhiều ngân hàng hơn 500 tỷ đồng

Triệt phá đường dây đánh bạc khủng dịp giáp Tết

Nóng: Trùm đường dây đánh bạc nghìn tỷ qua mạng ở Hưng Yên là ai?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều