Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Giám đốc Sở Xây dựng Cà Mau có số phiếu tín nhiệm cao thấp nhất

Chiều ngày 6.12, HĐND tỉnh Cà Mau công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm với 28 chức danh do HĐND tỉnh bầu và phê chuẩn.

Buổi sáng cùng ngày, các đại biểu thảo luận tại hội trường, tập trung vào những vấn đề liên quan đến lĩnh vực kinh tế, xã hội.

Theo đó, trong 28 chức danh do HĐND tỉnh bầu, có 3 người không được lấy phiếu tín nhiệm là ông Huỳnh Quốc Việt, Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư; ông Phan Tấn Thanh, Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ; ông Hồ Hoàn Tất, Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải, do đảm nhiệm chức vụ Ủy viên UBND tỉnh chưa đủ 9 tháng liên tục theo quy định.

Có mặt tại cuộc họp có 51 đại biểu. Kết quả, ông Trương Dũng Tiến - Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, có số phiếu tín nhiệm cao nhất với 38/51 phiếu (71,69%), 13 phiếu tín nhiệm, không có phiếu tín nhiệm thấp.

Chức danh có phiếu tín nhiệm cao tiếp theo là ông Trần Văn Hiện (Chủ tịch HĐND tỉnh) với 37 phiếu (69,81%); kế tiếp là ông Nguyễn Tiến Hải (Chủ tịch UBND tỉnh), ông Trần Hồng Quân (Phó Chủ tịch UBND tỉnh) và ông Phạm Thành Sỹ (Giám đốc Công an tỉnh) có cùng 36 phiếu tín nhiệm cao (67,92%).

Còn chức danh có phiếu tín nhiệm thấp nhất là ông Dương Minh Hùng (Giám đốc Sở Xây dựng) với 14 phiếu (26,41%). Ông Hùng cũng có phiếu tín nhiệm cao thấp nhất với 10 phiếu (18,86%), 27 phiếu tín nhiệm (50,94%).

Tin liên quanGiám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Quảng Bình có số phiếu tín nhiệm cao thấp nhấtKết quả tín nhiệm của 36 chức danh chủ chốt Hà NộiLần đầu tiên, một số đại biểu HĐND TP.HCM được lấy phiếu tín nhiệm

Chức danh có phiếu tín nhiệm thấp tiếp theo là ông Nguyễn Sơn Ca (Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh) với 10 phiếu (18,86%), ông Nguyên Đức Thánh (Chánh Văn phòng UBND tỉnh) và Võ Quốc Tín (Chánh Văn phòng HĐND tỉnh) với 7 phiếu tín nhiệm thấp (13,20%).

Trong 28 chức danh lấy phiếu tín nhiệm lần này có 3 người không có phiếu tín nhiệm thấp là ông Trần Ngọc Diệp (Trưởng Ban kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh), bà Ngô Ngọc Khuê (Trưởng Ban văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh) và ông Trương Dũng Tiến.

>> Xem thêm: 

Gian lận điểm thi ở Sơn La: Tiếp tục điều tra giai đoạn 2 của vụ án

Tài xế bị khởi tố do uống rượu bia, gây tai nạn chết người

Phân cấp, phân quyền còn chồng chéo, dồn việc lên Trung ương

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều