Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh nói về vụ một phụ nữ tử vong khi làm việc với đoàn liên ngành

Người đứng đầu công an tỉnh Tây Ninh cho biết chưa thể thể kết luân điều tra tra vụ án vì đang chờ kết quả giám định của Viện pháp y Bộ Quốc...

Ngày 15-5, đại tá Nguyễn Văn Trãi, Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh đã tiếp công dân Châu Văn Tài để trao đổi thông tin quanh vụ án liên quan đến cái chết của vợ ông là bà Nguyễn Thị Bích (làm nghề mua bán mì củ ở Tây Ninh).

Trước đó, ông Tài đề nghị gặp người đứng đầu Công an tỉnh Tây Ninh để phản ánh việc Cơ quan CSĐT công an tỉnh này đến nay vẫn chưa khởi tố bị can đối với một người có mặt trong đoàn cán bộ liên ngành.

Ông Tài cũng đã gửi đơn khắp nơi khẳng định vợ mình bị một người trong đoàn liên ngành của UBND xã xô ngã dẫn đến tử vong. Cụ thể, ông Tài trình bày rằng ngày 15-8-2018, đoàn liên ngành của xã đến kiểm tra vựa thu mua mì của vợ ông Tài. Sau khi bà Bích không xuất trình được giấy phép đăng ký Kinh doanh hợp lệ, ông T. (đi trong đoàn liên ngành) và bà cự cãi. Ông Tài khẳng định mình và con gái tận mắt chứng kiến ông T. xô bà Bích té ngã dẫn đến chấn thương sọ não. Công an đã khởi tố vụ án nhưng nhiều tháng trôi qua vẫn chưa khởi tố bị can.

Luật sư nói về những búc xúc trong cái chết của bà Bích

>> Xem thêm: 

Thanh niên bị bắt vì làm mảnh thủy tinh văng vào mắt bà lão

Không đủ cơ sở kết luận Nguyễn Hữu Linh sờ phần trước cơ thể bé gái

Bắt 2 đối tượng dùng hung khí cứa cổ tài xế taxi Vinasun

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều