Loading...

Giám đốc Công an Quảng Nam lên tiếng vụ 2 người bán 230 lượng vàng

Tổng cân nặng của 230 lượng vàng mà 2 người đàn ông mang đi bán là 14kg nhưng khi làm việc với cơ quan công an họ khai rằng nhặt được bên đường.

Liên quan đến vụ việc tạm giữ 230 lượng vàng có dấu hiệu nghi vấn mà 2 người đàn ông mang bán, Đại tá Nguyễn Viết Lợi, giám đốc công an tỉnh Quảng Nam, cho biết sẽ báo cáo sự việc lên Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công An.

Ngoài ra, Công an tỉnh Quảng Nam cũng sẽ liên hệ thông báo đến Công an các tỉnh thành trong cả nước để tìm chủ sở hữu số vàng lên đến 14kg nói trên.

Theo Đại tá Lợi, Phòng Cảnh sát hình sự của Công an tỉnh Quảng Nam đã cân đo trọng lượng 230 lượng vàng lên đến 14kg.

"Số vàng trên được 2 người dân ở Quảng Nam mang bán cho 1 tiệm vàng ở Đà Nẵng. Chủ tiệm vàng nhận thấy có dấu hiệu khả nghi nên báo cho cơ quan công an kiểm tra", Đại tá Lợi cho hay.

Công an tỉnh Quảng Nam cho hay, 2 người đàn ông khai nhận số vàng đó do họ nhặt được bên đường. Tuy nhiên, lời khai của 2 người không thống nhất và mâu thuẫn với nhau.

Trước đó ngày 15/1, công an Quảng Nam nhận được thông báo từ người dân khi 2 người đang bán một số lượng vàng rất lớn nhưng có nhiều biểu hiện bất thường.

Giám đốc Công an Quảng Nam lên tiếng vụ 2 người bán 230 lượng vàng - ảnh 1

Số vàng hiện đang bị tạm giữ

Số vàng gồm có 230 lượng với các loại nhẫn, dây chuyền, mặt dây chuyền, tằm đeo bông tai và lắc tay.

Trên các loại trang sức có các ký hiệu: "T.DANH 610" của Công ty Thanh Danh; "K.LOAN610" của Công ty Kim Loan; "K.HAO610" của Công ty Kim Hảo và một số vàng ký hiệu của công ty khác.

Công an tỉnh Quảng Nam đã thu giữ số vàng trên để xác minh làm rõ nguồn gốc.

"Công an Quảng Nam thông báo nếu cá nhân, tổ chức nào là chủ sở hữu hoặc có liên quan đến số vàng nói trên thì đến trụ sở Công an tỉnh Quảng Nam tại số 19 Trần Hưng Đạo (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) hoặc liên hệ qua số điện thoại điều tra viên Huỳnh Văn Lâm: 0986.057.705 - 0905.530.979 để trình báo, phối hợp để điều tra, ngăn chặn tội phạm", thông báo truy tìm của Công an tỉnh Quảng Nam nêu.

>> Xem thêm: 

Tái chế “rác” thành đầm dạ hội, nữ giáo viên gây choáng với thành phẩm

Cuộc sống bình thường mới ở Sài Gòn giữa dịch Covid-19: Tự giác ngồi giãn cách, đeo khẩu trang và sát khuẩn tay

TP.HCM xin bắn pháo hoa chào mừng Tết Dương lịch 2021

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều