Loading...

Giải pháp in ấn mới cho dành cho người làm việc tại nhà

Những đổi mới đáng kể của dòng máy in mới của HP giúp phục vụ mọi công việc văn phòng: từ in ấn, sao chép đến chụp quét tài liệu và gửi fax.

Ngày 10/4, HP Việt Nam vừa giới thiệu một loạt Giải pháp in ấn mới nhằm giúp các doanh nghiệp quy mô nhỏ quản lý công việc in ấn hàng ngày một cách thuận lợi và hiệu quả. Các sản phẩm mới từ HP cung cấp cho người dùng các giải pháp công nghệ chất lượng, giá cả phải chăng.

Bên cạnh thiết kế thông minh phù hợp với mọi không gian làm việc, các sản phẩm còn được trang bị tính năng in không dây cho phép người dùng dễ dàng in mọi lúc, mọi nơi thông qua ứng dụng HP Smart.

Doanh nghiệp quy mô nhỏ, tức những doanh nghiệp có ít hơn 10 nhân viên, chiếm đến 74,4% tổng số doanh nghiệp đang có mặt tại Việt Nam, là một trong những động lực chính thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Mặc dù số lượng các doanh nghiệp quy mô nhỏ đã tăng trưởng nhanh chóng trong những năm vừa qua, vẫn còn nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tiếp cận công nghệ chất lượng với mức giá phải chăng.

Trên thực tế, các doanh nghiệp vừa và nhỏ phụ thuộc rất nhiều vào các sản phẩm công nghệ nhằm tiết kiệm chi phí kinh doanh. Với mong muốn giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn đó, HP giới thiệu danh mục giải pháp in ấn mới để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc cải thiện năng suất, kiểm soát chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng in chuyên nghiệp.

Không chỉ phù hợp với các doanh nghiệp siêu nhỏ, danh mục giải pháp in laser HP còn cung cấp giải pháp in ấn, đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, người làm tự do và hộ doanh nghiệp làm việc tại nhà.

Giải pháp in ấn mới cho dành cho người làm việc tại nhà - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Sức hút không tưởng của TikTok đối với người dùng trẻ

Nghe tin Apple sẽ lắp rắp AirPods tại Việt Nam, dân mạng Trung Quốc 'sôi sục bàn tán tranh cãi

Có gì hot với chiếc vivo V19 Neo độc quyền tại Thế Giới Di Động

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều