Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Giải pháp dinh dưỡng tiện lợi cho bé đến trường

Hầu hết phụ huynh cố gắng duy trì cho các con được uống sữa bột hằng ngày vì các bậc cha mẹ đều hiểu rằng cơ thể trẻ cần bổ sung thêm vitamin và các dưỡng...

Giải pháp dinh dưỡng tiện lợi cho bé đến trường - ảnh 1

Hầu hết phụ huynh cố gắng duy trì cho các con được uống sữa bột hằng ngày vì các bậc cha mẹ đều hiểu rằng cơ thể trẻ cần bổ sung thêm vitamin và các dưỡng chất thiết yếu khác từ sữa bột (sữa theo công thức chuyên gia). Tuy nhiên việc gửi sữa bột đến trường cho con gặp rất nhiều bất tiện.

Hầu hết phụ huynh cố gắng duy trì cho các con được uống sữa bột hằng ngày vì các bậc cha mẹ đều hiểu rằng cơ thể trẻ cần bổ sung thêm vitamin và các dưỡng chất thiết yếu khác từ sữa bột (sữa theo công thức chuyên gia). Tuy nhiên việc gửi sữa bột đến trường cho con gặp rất nhiều bất tiện.

Bé Na, con chị Trần Thị Minh Ngọc (Q2), thuộc diện hơi thấp bé nhẹ cân nên mặc dù đã, 5 tuổi nhưng chị Ngọc vẫn muốn cho con uống sữa bột vì theo chị sữa bột mới đủ dưỡng chất cho bé. Chính vì thế, ngoài việc pha sữa bột công thức cho con ở nhà, chị Ngọc còn phải gửi sữa đến trường nhờ cô pha cho con uống.

Chị Ngọc tâm sự “Nhiều lúc đang ngồi ở văn phòng mà tôi cứ hay lo, không biết cô có nhớ pha sữa cho con uống không nữa. Bé nhà tôi hơi còi nên tôi cứ lo bé không được uống sữa đầy đủ sẽ không phát triển tốt. Mà các cô ở trường thì bận bịu chỉ sợ không có thời gian pha sữa cho con rồi bỏ luôn.

Thấu hiểu nỗi lo âu của các phụ huynh và đáp ứng nỗi “thèm” vị sữa bột của các thiên thần nhỏ mà các chuyên gia NutiFood (Công ty Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood) đã nghiên cứu và cho ra giải pháp tiện dụng.

Giải pháp dinh dưỡng tiện lợi cho bé đến trường - ảnh 2

Sữa bột công thức nay đã được pha sẵn và đóng hộp giấy tiệt trùng tiện dụng. Những hộp sữa giấy pha sẵn màu đỏ, màu xanh vui nhộn NutiFood Grow Plus +, Nuti IQ, NuVita Grow... đã trở nên thân thuộc với người tiêu dùng. Càng ngày, các sản phẩm này càng chứng minh là giải pháp tối ưu để trẻ em vẫn được uống đầy đủ sữa bột công thức khi đến trường suốt một ngày dài.

Chị Lê Thị Ngọc Hoa cho biết, con chị hơi thấp còi nên chị cho uống sữa bột Grow Plus+ đỏ của NutiFood nhưng mỗi lần mang tới trường hay đi ra ngoài rất lích kích. Sau đó, chị thấy Grow Plus của NutiFood có hộp pha sẵn 180ml rất tiện lợi nên chị đã mua cho con uống. Từ khi có sữa bột pha sẵn thì chị không còn phải lo lắng nữa. Trước khi đi ngủ chị vẫn pha cho con một ly sữa bột cho ấm bụng nhưng nhiều hôm lười hoặc trời nóng quá thì chị cho con uống luôn sữa hộp pha sẵn.

Bà mẹ trẻ Ngọc Chi (công nhân tại Khu chế xuất Tân Thuận, Q.7, TP.HCM) cũng tâm sự: “Từ lúc có sữa Nuvita Grow của NutiFood giúp bé tăng chiều cao là khiến em và nhiều bạn bè trong công ty khỏe hẳn. Chỉ cần mua từng lốc sữa bột pha sẵn đóng hộp trữ ở nhà, chở bé đi học mang theo một hộp là yên tâm bé không bị thiếu sữa.

Giải pháp dinh dưỡng tiện lợi cho bé đến trường - ảnh 3 Giải pháp dinh dưỡng tiện lợi cho bé đến trường - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Thực đơn món ngon cuối tuần cho bạn (16/12)

Con đường mùa đông độc đáo trên đỉnh Fansipan

Lễ hội cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh năm 2018

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều