Giai điệu tự hào trở lại với Gửi em chiếc nón bài thơ

Sau 1 tháng tạm dừng phát sóng, Giai điệu tự hào sẽ trở lại vào cuối tháng 4 với chủ đề "Gửi em chiếc nón bài thơ".

Giai điệu tự hào chủ đề "Gửi em chiếc nón bài thơ" là câu chuyện âm nhạc về những ca khúc được phổ nhạc từ thơ suốt thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. Với âm hưởng chung là khí thế của những đoàn quân ra trận, tình yêu đất nước và niềm tin tất thắng, Giai điệu tự hào tháng 4 hứa hẹn sẽ để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Tập hợp những bài hát tiêu biểu của thời kỳ chống Mỹ, Giai điệu tự hào tháng 4 giới thiệu 6 ca khúc: Lá đỏ, Dáng đứng Việt Nam, Làng quan họ quê tôi, Tấm áo chiến sĩ mẹ vá năm xưa, Bài ca Trường Sơn và bài hát chủ đề Gửi em chiếc nón bài thơ. Mỗi bài hát đều được làm mới theo nhiều phong cách âm nhạc khác nhau, từ rock đến dân gian đương đại, world music, đúng tiêu chí của Giai điệu tự hào và được thể hiện qua các giọng ca: Thanh Lam, Trọng Tấn, Đăng Thuật...

Xen kẽ các tiết mục biểu diễn vẫn là phần bình luận của Hội đồng gồm những chuyên gia, nhà báo, nghệ sĩ ở nhiều lứa tuổi. Bên cạnh đó, qua những câu chuyện và các phóng sự trong chương trình, khán giả sẽ được tìm hiểu nhiều hơn về sự ra đời của từng tác phẩm.

Đa dạng, nhiều màu sắc, mới mẻ nhưng vẫn giữ hồn cốt của những giai điệu đã, đang là niềm tự hào của nhiều thế hệ, Giai điệu tự hào tháng 4 hy vọng sẽ tạo được dấu ấn trong lòng khán giả yêu nhạc.

Giai điệu tự hào tháng 4 - Gửi em chiếc nón bài thơ dự kiến lên sóng vào 21h40 thứ 7 (29/4) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể các thông tin và tương tác với các chương trình Giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

>> Xem thêm: 

Vụ anh rể bị tố bạo hành em vợ: Sau tất cả, đâu là điều đau lòng nhất?

Hơn 18.000 chữ ký gửi UNICEF sau vụ nữ sinh tố MC Minh Tiệp bạo hành

Nữ sinh tố MC Minh Tiệp đánh đập: Mong mọi người ngừng bình luận ác ý

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều