Loading...

Giá thay màn hình Huawei Mate X bằng mua một chiếc iPhone 11 mới

Với điện thoại màn hình gập, khi bị hỏng sẽ là một thiệt hại lớn vì giá thay thế rất đắt, có thể mua được một chiếc điện thoại cao cấp khác.

Theo Gizchina , Huawei vừa công bố giá sửa chữa của chiếc điện thoại Mate X đi kèm với mức giá cao nhất là 1.000 USD (bằng với giá mua một chiếc iPhone 11 mới) cho việc thay màn hình mới. Nhiều người cho rằng với mức giá như thế này có thể sẽ là “án tử” cho Mate X.
Nếu hỏng pin bạn sẽ mất một khoản 40 USD để có viên pin mới, 509 USD cho việc sửa chữa hoặc thay thế bo mạch chủ. Sẽ là 50 USD cho việc sửa chữa vỏ pin dự phòng, và nếu hỏng camera sau 99 USD là mức giá để sửa nó.
Mức giá thay thế là cao, tuy nhiên nhìn lại giá bán ra của Huawei Mate X là 2.400 USD đi cùng với các tính năng và công nghệ mới nhất:
Huawei Mate X sử dụng màn hình gập linh hoạt, khi mở rộng nó có thể đạt tới kích thước 8 inch. Nhưng nếu bạn không thích mở rộng thành màn hình lớn thì có thể gập nó lại thành một chiếc điện thoại 6,6 inch với các thao tác một tay có thể dễ dàng thực hiện. Nó cũng có kích thước màn hình khác 6,38 inch và độ dày thân máy chỉ 5,4 mm.
Về cấu hình, Huawei Mate X được trang bị lõi Barong 5000 + Kirin 980 là chip đầu tiên của Huawei. Các phiên bản tiếp theo đã được nâng cấp lên Kirin 990 5G. Điện thoại cũng hỗ trợ sạc siêu nhanh 55W. Do đó, nó có thể sạc tới 85% trong 30 phút với pin 4500mAh.
Tin liên quanHuawei P40 Pro vẫn sẽ được ra mắt toàn cầuLG được cấp bằng sáng chế màn hình có thể kéo ra thu vàoSamsung sản xuất điện thoại ở Trung Quốc để cạnh tranh với Huawei

>> Xem thêm: 

Đoán xem ai là YouTuber view khủng nhất 2019: Gương mặt cũ nhưng kỷ lục mới với 4 tỷ lượt xem

Thanh Hằng, Trọng Hiếu hội ngộ trong sự kiện đẳng cấp của Porsche tại Singapore

10 thiết bị Apple có giá đắt nhất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều