Loading...

Giá như chọn người khá giả làm chồng, tôi đã không khổ thế này

Tôi đang bị kẹt trong cuộc hôn nhân nghèo khó này, muốn được giải thoát nhưng không biết làm thế nào.

Tôi và chồng yêu nhau gần chục năm từ thời đại học, lúc ấy đã ăn ở với nhau. Sau khi ra trường, cuộc sống nhiều cám dỗ, cuộc tình của chúng tôi có nhiều sóng gió đến mức đã phản bội lẫn nhau. Nhưng vài năm sau, chúng tôi cũng tiến đến hôn nhân. Và 3 năm sau, hai vợ chồng đã có một bé xinh xắn, dễ thương.

Sau khi sinh con, chúng tôi bước sang một trang sách mới. Bà ngoại bé đã mất, còn bà nội thì yếu, nên không có ai chăm bé giúp, cuối cùng phải nhờ đến ông ngoại. Chồng cho tôi và con về bên ngoại sống cho thoải mái, vì ở thành phố chúng tôi thuê một phòng nhỏ, sinh hoạt rất chật chội, hơn nữa anh làm công trình nên đi sớm về khuya suốt. Vậy là tôi và con ở với ông ngoại đã được vài tháng. Nhiều lúc tôi ấm ức cho cuộc sống của mình vì gia đình không được đoàn tụ bên nhau.

Chồng tôi cao to, đẹp trai và hay galăng với người khác nên tôi rất sợ mất chồng, tâm trí tôi nhiều lúc rơi vào trạng thái trầm cảm. Nhưng cuối tháng anh về thăm con và đưa tiền cho mẹ con tôi sinh hoạt, tôi thấy anh rất vất vả và đuối vì công việc. Anh tâm sự, giờ mình anh đi làm nên chỉ có duy nhất một nguồn thu nhập, anh phải thường xuyên tăng ca để có tiền nuôi hai mẹ con, rảnh thì đi 300 km về thăm được 2 ngày rồi quay lại thành phố trong đêm để sáng mai kịp đi tỉnh khác làm. Nghĩ đến đây nước mắt tôi lại rơi.

Tôi muốn cuộc sống mình thoải mái hơn, được ở bên chồng nhiều hơn chứ không muốn sống lay lắt như thế này mãi. Nếu lúc trước biết khổ thế này, tôi nghĩ mình sẽ chọn người chồng có kinh tế khá giả hơn chứ không chọn anh. Tôi đang bị kẹt trong cuộc hôn nhân nghèo khó này, muốn được giải thoát nhưng không biết làm thế nào. Mong các bạn cho tôi ý kiến và lối thoát.

Huyền

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Kiếm 20 triệu mỗi tháng vẫn không đủ xài Tết

Vợ nghĩ con cái không có nghĩa vụ phụng dưỡng cha mẹ

Rút ruột rút gan sửa cho mẹ chồng căn nhà khang trang sạch đẹp, thế mà vừa nghe con gái kích bác vài câu, mẹ chồng chửi tôi không ngóc đầu lên được

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều