Giả làm kẻ mua dâm, nhiếp ảnh gia chụp lén loạt ảnh hiếm ở CLB người lớn

Nhiếp ảnh gia Sergey Melnitchenko có trải nghiệm thú vị và đáng nhớ khi được tận mắt chứng kiến những điều đang diễn ra ở thế giới mà chúng ta chưa bao giờ...

Giả làm kẻ mua dâm, nhiếp ảnh gia chụp lén loạt ảnh hiếm ở CLB người lớn - ảnh 1

Mỹ nữ uống xỉn đòi quan hệ ở quán karaoke, thiếu gia từ chối phũ phàng

Phim ngắn 3 tỉ của Ngọc Trinh gây thất vọng vì nhạt, quảng cáo vô duyên

Phát hiện xác mỹ nữ lõa thể dưới sông, nghi bị cưỡng bức tập thể

Ở những thành phố dân cư đông đúc, cuộc sống không chỉ nhộn nhịp ban ngày mà còn diễn ra không ngừng nghỉ vào ban đêm. Có thể ngoài đường vắng lặng, không một bóng người nhưng ở những tụ điểm vui chơi giải trí, đó mới là lúc cuộc chơi bắt đầu. Để những dân chơi hứng thú, một phần không thể thiếu chính là sự xuất hiện của các chân dài hay cô đào xinh đẹp. Họ có thể là vũ công, người tiếp rượu hay tay vịn cho các đại gia... Song nhìn chung, những cô gái ấy lao động tình dục để kiếm sống.

Cuộc sống của họ diễn ra như thế nào đằng sau vẻ ngoài lung linh mỗi tối? Để trả lời câu hỏi này, nhiếp ảnh gia Sergey Melnitchenko (sinh năm 1991 người Ukraina) thâm nhập vào tụ điểm ăn chơi lớn bậc nhất ở Hồng Kông (Trung Quốc) trong suốt nhiều ngày liền. Qua loạt ảnh chụp lén của Sergey Melnitchenko, nhiều người bất ngờ với những gì đang diễn ra mỗi ngày ở CLB người lớn. Giả làm kẻ mua dâm, nhiếp ảnh gia chụp lén loạt ảnh hiếm ở CLB người lớn - ảnh 2 Gái mại dâm thường phải đeo mặt nạ trước khi ra chào khách. Giả làm kẻ mua dâm, nhiếp ảnh gia chụp lén loạt ảnh hiếm ở CLB người lớn - ảnh 3 Giả làm kẻ mua dâm, nhiếp ảnh gia chụp lén loạt ảnh hiếm ở CLB người lớn - ảnh 4 Giả làm kẻ mua dâm, nhiếp ảnh gia chụp lén loạt ảnh hiếm ở CLB người lớn - ảnh 5 Tất cả công đoạn trang điểm, thay đồ đều diễn ra trong căn phòng chật hẹp, có mùi ẩm mốc. Giả làm kẻ mua dâm, nhiếp ảnh gia chụp lén loạt ảnh hiếm ở CLB người lớn - ảnh 6 Giả làm kẻ mua dâm, nhiếp ảnh gia chụp lén loạt ảnh hiếm ở CLB người lớn - ảnh 7 Vài cô gái mới vào nghề thường e ngại nên trốn vào một góc để thay đồ. Giả làm kẻ mua dâm, nhiếp ảnh gia chụp lén loạt ảnh hiếm ở CLB người lớn - ảnh 8 Giả làm kẻ mua dâm, nhiếp ảnh gia chụp lén loạt ảnh hiếm ở CLB người lớn - ảnh 9 Giả làm kẻ mua dâm, nhiếp ảnh gia chụp lén loạt ảnh hiếm ở CLB người lớn - ảnh 10 Giả làm kẻ mua dâm, nhiếp ảnh gia chụp lén loạt ảnh hiếm ở CLB người lớn - ảnh 11 Giả làm kẻ mua dâm, nhiếp ảnh gia chụp lén loạt ảnh hiếm ở CLB người lớn - ảnh 12 Trong phòng chờ có rất nhiều gương mặt, mỗi người mang một tâm trạng khác nhau. Giả làm kẻ mua dâm, nhiếp ảnh gia chụp lén loạt ảnh hiếm ở CLB người lớn - ảnh 13 Nhiếp ảnh gia chia sẻ: “Ở đây, mùi vị tình dục còn đậm đặc hơn cả oxy để thở”. Giả làm kẻ mua dâm, nhiếp ảnh gia chụp lén loạt ảnh hiếm ở CLB người lớn - ảnh 14 Giả làm kẻ mua dâm, nhiếp ảnh gia chụp lén loạt ảnh hiếm ở CLB người lớn - ảnh 15 Mang đến nụ cười và sự sung sướng cho khách, nhưng đôi khi họ phải bật khóc sau cánh gà. Giả làm kẻ mua dâm, nhiếp ảnh gia chụp lén loạt ảnh hiếm ở CLB người lớn - ảnh 16 Giả làm kẻ mua dâm, nhiếp ảnh gia chụp lén loạt ảnh hiếm ở CLB người lớn - ảnh 17 Thỉnh thoảng, các cô gái cũng gặp nỗi đau về thể xác như thế này. Giả làm kẻ mua dâm, nhiếp ảnh gia chụp lén loạt ảnh hiếm ở CLB người lớn - ảnh 18 Giả làm kẻ mua dâm, nhiếp ảnh gia chụp lén loạt ảnh hiếm ở CLB người lớn - ảnh 19 Giả làm kẻ mua dâm, nhiếp ảnh gia chụp lén loạt ảnh hiếm ở CLB người lớn - ảnh 20 Mỗi người đến với công việc này vì nguyên nhân khác nhau. Nhìn cuộc sống như vậy, liệu những cô gái mại dâm đáng trách hay đáng thương?

Mỹ nữ uống xỉn đòi quan hệ ở quán karaoke, thiếu gia Trung Quốc từ chối phũ phàng:

 

Tài xế xe cấp cứu 115 đánh nhân viên cây xăng nhừ tử:

 

Vì sao nhiều người ghét BPhone 2017?

 

Gái mại dâm Hàn và Bangladesh: Người kiếm 4,5 tỉ/năm, kẻ uống thuốc vỗ béo động vật

Duy Mạnh chửi MC Phan Anh đạo đức giả vì nói việc Đức Phúc phẫu thuật

Trai bao cởi trần quấy rối nữ thực khách, thanh niên đấm công an Hà Nội giữa phố

Tóm sống thanh niên gạ 2 chị em lớp 4 và lớp 6 chat sex, đi nhà nghỉ

Thực đơn đám cưới Thanh Bùi hơn 35 triệu, Trấn Thành và Công Vinh ra sao?

Gia tài khủng của chồng Lê Phương, ông Đoàn Ngọc Hải làm chủ xế hộp vi phạm cứng họng

Chân dài mặc váy ngắn gạ tình tài xế trên ô tô, chạy ngược chiều còn đòi giết người

Nhật Linh (theo Bored Panda)

>> Xem thêm: 

Ảnh chế Mbappe thay thế Ronaldo, Messi sau khi Pháp vô địch World Cup

Cậu bé 10 tuổi người Việt Nam dắt tay nhà tân vô địch ra sân trong trận chung kết World Cup

Mang bỉm của con đội lên đầu, bố mẹ khiến dân mạng cười lăn lộn với tạo hình gia đình siêu nhân bỉm

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều