Loading...

Gia Lai phát hiện nhiều lái xe dương tính với ma túy

Trong tháng cao điểm ra quân tổng kiểm tra các loại phương tiện, Công an tỉnh Gia Lai đã phát hiện 8 lái xe dương tính với ma túy.

Một lái xe điều khiển phương tiện lưu thông hướng thành phố Pleiku đi huyện Đak Đoa và trên xe chở theo 3 người khác. Khi được lực lượng chức năng Công an tỉnh gia lai ra hiệu lệnh dừng kiểm tra hành chính và test chất ma túy thông qua mẫu nước tiểu, lái xe loanh quanh và biện ra nhiều lý do để kéo dài thời gian. Song bằng các biện pháp nghiệp vụ, cuối cùng lực lượng chức năng cũng lấy được mẫu nước tiểu và kết quả sau khi test cho thấy, thanh niên này dương tính với ma túy.

Lái xe sử dụng ma túy là hành vi đặc biệt nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ra những vụ tai nạn giao thông khốc. Để chấn chỉnh, loại bỏ các lái xe không đủ điều kiện điều khiển phương tiện, trong tháng cao điểm ra quân tổng kiểm tra các loại phương tiện (từ ngày 15/7/2019 đến ngày 12/8/2019), Công an tỉnh Gia Lai đã phát hiện 8 lái xe dương tính với ma túy.

Với những giải pháp quyết liệt mà lực lượng chức năng triển khai, những hành vi tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất trật tự an toàn giao thông sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, từ đó góp phần đem lại bình yên trên mỗi tuyến đường.

Gia Lai phát hiện nhiều lái xe dương tính với ma túy - ảnh 1 Quảng Trị khó khăn đấu tranh với lái xe sử dụng ma túy

VTV.vn - Tại tỉnh Quảng Trị, tình trạng lái xe sử dụng chất ma túy có nhiều diễn biến phức tạp. Lực lượng chức năng đang triển khai nhều giải pháp để ngăn chặn các đối tượng này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

16 đối tượng ném bom xăng vào lực lượng cưỡng chế lĩnh án tù

Chuyên gia cảnh báo vụ Đà Nẵng hủy kết quả đấu giá đất vàng Vipico

Nghi vấn cô gái bị đánh ghen sau khi rời Chi cục Thuế

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều