Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Gia đình thẩm phán xét xử vụ “ông già 78 tuổi dâm ô trẻ em” bị tìm kiếm và chửi bới

Ngày 18.5, trao đổi với báo Lao Động, ông Nguyễn Văn Hiến, Chánh án TAND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, cho biết, sau khi tuyên giảm án cho bị cáo Nguyễn Khắc Thủy thì...

Gia đình thẩm phán xét xử vụ “ông già 78 tuổi dâm ô trẻ em” bị tìm kiếm và chửi bới - ảnh 1

Ngày 18.5, trao đổi với báo Lao Động, ông Nguyễn Văn Hiến, Chánh án TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết, sau khi tuyên giảm án cho bị cáo Nguyễn Khắc Thủy thì Thẩm phán Huỳnh Ngọc Thiện và các con bị rất nhiều người nhắn tin với những lời lẽ chửi bới, “khủng bố” tinh thần.

Ngày 18.5, trao đổi với báo Lao Động, ông Nguyễn Văn Hiến, Chánh án TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết, sau khi tuyên giảm án cho bị cáo Nguyễn Khắc Thủy thì thẩm phán Huỳnh Ngọc Thiện và các con bị rất nhiều người nhắn tin với những lời lẽ chửi bới, “khủng bố” tinh thần.

Ông Hiến kể: Anh Huỳnh Ngọc Thiện đã có báo cáo lãnh đạo Tòa, theo đó, anh Thiện cho biết, kể cả hai đứa con của anh ấy, trong đó có một cháu đang học lớp 11 cũng bị truy tìm ra facebook và bị chửi bới, khiến thằng bé có thái độ không tốt khi về nhà. Không chỉ vậy, mẹ của anh Thiện cũng bị người ta lôi ra lý lịch để chửi bới. "Bản thân tôi cũng rất trăn trở, day dứt về vụ việc này" – ông Hiến cho biết.

Sau khi có chỉ đạo của TAND Tối cao, ngay chiều 17.5, Chánh án TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Nguyễn Văn Hiến đã có quyết định tạm đình chỉ xét xử của thẩm phán đối với ông Huỳnh Ngọc Thiện, chủ tọa phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Khắc Thủy.

Trao đổi với báo chí, thẩm phán Huỳnh Ngọc Thiện cho rằng, HĐXX xác định vụ án phức tạp nên thận trọng khi nghiên cứu hồ sơ vụ án và điều hành, vận dụng điều luật trong quá trình xét xử.

Trước đó, TAND TP.Vũng Tàu tại phiên sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Khắc Thủy 3 năm tù giam về tội danh “dâm ô với trẻ em”

Tuy nhiên, đến ngày 11.5, Tòa phúc thẩm TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tuyên phạt bị cáo Nguyễn Khắc Thủy (78 tuổi, sống tại chung cư Lakeside, TP.Vũng Tàu) 18 tháng tù cho hưởng án treo về tội “Dâm ô trẻ em”.

>> Xem thêm: 

Cô gái 23 tuổi tổ chức đường dây mua bán ma túy lãnh án 20 năm tù

Bất ngờ kết quả xét nghiệm lái xe tải đâm 8 người chết ở Hải Dương

Kiên quyết loại bỏ những cán bộ tha hóa, tiếp tay cho tội phạm

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều