Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Gia đình ông Obama suýt gặp nguy hiểm tới tính mạng vì phát biểu thất thiệt của ông Trump

Trong cuốn sách mới, Cựu đệ nhất Phu nhân Michelle Obama lên án tổng thống Trump vì những "thuyết âm mưu" của ông có thể đã gây ra mối đe dọa tới tính mạng...

Cụ thể, trong nhiều năm, thậm chí trước kì bầu cử tổng thống Mỹ năm 2012, ông Trump đã thường xuyên đề cập tới giả thuyết rằng ông Obama không có giấy khai sinh quốc tịch Mỹ và không phải là công dân Mỹ đích thực.

Trong một cuộc phỏng vấn với đài Fox News hồi năm 2011, ông Trump còn nói: "Ông ấy [Barack Obama] không hề có giấy khai sinh, và nếu có, thì trên tờ giấy ấy cũng sẽ có những thông tin khiến ông ấy gặp vấn đề nghiêm trọng".

bà Michelle Obama khẳng định rằng toàn bộ những giả thuyết nói trên không chỉ "rất phi lí, hẹp hòi và cố chấp" mà còn "cực kỳ nguy hiểm, có chủ ý kích động những kẻ nổi loạn gây ra xáo trộn".

Bà Obama cũng cho biết sẽ "không bao giờ tha thứ cho ông Trump" vì hành vi này.

Gia đình ông Obama suýt gặp nguy hiểm tới tính mạng vì phát biểu thất thiệt của ông Trump - ảnh 1 Khối tài sản tăng gấp 30 lần sau khi đắc cử Tổng thống, ông Obama đã làm thế nào?

"Giả sử có kẻ tâm thần không bình thường đem theo một khẩu súng và tới Washington thì sao? Sẽ ra sao kẻ đó nhắm vào những cô con gái của chúng tôi?

Ông Donald Trump - bằng lời phát ngôn bóng gió và bất cẩn - đã đe dọa sự an toàn của cả gia đình chúng tôi. Vì thế, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho ông ta".

Ông Barack Obama cuối cùng đã công bố những giấy tờ khai sinh của mình. Vào tháng 9/2016, ông Trump đã thừa nhận ông Obama sinh ra tại Mỹ, nhưng lại cho rằng đối thủ đảng Dân chủ Hillary Clinton là người phải chịu trách nhiệm vì những lan truyền thuyết âm mưu này.

"Ông Barack Obama sinh ra tại Mỹ. Chấm hết. Bây giờ chúng ta phải quay lại chủ đề đưa nước Mỹ trở nên mạnh mẽ và vĩ đại trở lại," ông Trump phát biểu trong một cuộc họp báo vào thời điểm đó.

"Hillary Clinton và đội ngũ tranh cử của bà ấy trong năm 2008 là khởi nguồn của giả thuyết về giấy khai sinh của ông Obama. Tôi đã kết thúc nó, kết thúc hoàn toàn. Nếu các bạn hiểu ý tôi," ông Trump kết luận.

>> Xem thêm: 

Chùm ảnh: Khai mạc các hoạt động Năm Việt Nam tại Nga và Năm Nga tại Việt Nam

Người đàn ông Trung Quốc lừa Apple gần 1.500 điện thoại iPhone

Nỗi lo suy thoái kinh tế toàn cầu vì chiến tranh thương mại Mỹ - Trung

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều