Loading...

Gia đình Cam Cam đóng góp 50 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ mua vắc xin Covid-19

Thông tin này đã được chia sẻ trên trang cá nhân của Kiên Hoàng.

Giữa thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam, nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng đã có những hành động đẹp như giúp đỡ bà con nông dân bằng cách mua nông sản, hỗ trợ vật tư y tế cho các bệnh viện,... Mới nhất, Kiên Hoàng của gia đình Cam Cam cho biết hot family này đã đóng góp 50 triệu đồng vào quỹ Chung Một Tấm Lòng do Đài truyền hình Tp.HCM phát động.

Gia đình Cam Cam đóng góp 50 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ mua vắc xin Covid-19 - ảnh 1

Gia đình Cam Cam thường có những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng

Thông tin được ông bố trẻ chia sẻ trên trang cá nhân lúc nửa đên 26 - rạng sáng 27/2 và không quên kêu gọi mọi người cùng chung tay đóng góp:

"Đêm hôm không ngủ được, đọc báo thấy mừng lắm đã có những lô vaccine đầu tiên về Việt Nam rồi. Đất nước mình đã chống dịch rất tốt, giờ chúng ta chỉ cần cố gắng thêm một chút nữa thôi là tuyệt vời.

Quỹ Chung Một Tấm Lòng do ĐTH Tp.HCM phát động. Mọi đóng góp gửi tới sẽ được gửi cho các bên liên quan mua vaccine. Gia đình Cam Cam hi vọng có thể giúp sức một phần nhỏ, bên cạnh đó cũng muốn kêu gọi mọi người cùng chung tay ủng hộ đóng góp tuỳ tâm.

Việt Nam quyết thắng đại dịch!

Bổ sung thêm thời gian nhận hỗ trợ từ ngày 22/2 đến 31/3 thôi các bạn nhé! 5000 anh em của gia đình Cam đâu rồiii".

Gia đình Cam Cam đóng góp 50 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ mua vắc xin Covid-19 - ảnh 2

Thông tin chuyển khoản được Kiên Hoàng chia sẻ

Phía dưới chia sẻ của Kiên Hoàng, dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận khen ngợi và ngưỡng mộ vì hành động ý nghĩa: "Ngưỡng mộ gia đình anh chị rất nhiều!", "Trời ơi ngưỡng mộ thật sự luôn", "Tuyệt vời quá anh ạ!", "Em cũng sẽ chung tay cùng anh chị và mọi người",...

Ảnh: Fb nhân vật

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Muốn biết mình đã gặp đúng người hay chưa, cứ cãi nhau một trận là rõ

5 cách giúp trẻ tập trung tốt hơn

Tác giả triển lãm Plus by Bảo Nam thừa nhận lúc chuẩn bị trưng bày thì thiếu sót phần trích dẫn, gửi lời xin lỗi chốt hạ drama đạo nhái

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều