Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Gia đình bạn trai bắt chia tay vì tôi không biết đi xe máy

Thái độ của gia đình anh rất dữ dội và nghiêm trọng về vấn đề này. Tôi thấy tổn thương, buồn và tự ái.

Tôi 28 tuổi, bạn trai 26 tuổi, cả hai có công việc ổn định, đều là người Sài Gòn. Chúng tôi làm bạn 2 năm, ban đầu người ấy ngỏ lời nhưng tôi không chịu, sau một thời gian thấy anh cũng nghiêm túc và thương yêu nên tôi đã cho cả hai một cơ hội. Chúng tôi bắt đầu tìm hiểu được 3 tháng, anh qua nhà tôi một vài lần, ba mẹ anh cũng biết về tôi.

Có một vấn đề là tôi không biết chạy xe gắn máy. Thời gian đầu anh nói không sao, gần đây anh nói ba mẹ không đồng ý cho chúng tôi quen tiếp, muốn cả hai chia tay. Gia đình anh nói mai mốt cười về tôi sẽ không thể đi chợ mua đồ nấu cơm và đưa rước con cái đi học được. Tôi rất sốc và không nghĩ rằng chuyện không biết chạy xe lại nghiêm trọng như vậy. Nói thêm là tôi cũng có ý định sẽ tập xe nhưng chưa cho anh biết.

Thái độ của gia đình anh rất dữ dội và nghiêm trọng về vấn đề này. Tôi thấy tổn thương, buồn và tự ái nên đòi chia tay. Ba mẹ anh ở nhà buôn bán nhỏ, tôi nghĩ phải chi ba mẹ anh góp ý một cách nhẹ nhàng hơn về yếu điểm của tôi thì tôi sẽ ráng sửa, đằng này họ lại nói như vậy. Anh không đồng ý việc chia tay và nói sẽ thuyết phục gia đình thêm. Vì chuyện này mà anh đã cãi nhau với gia đình, nói với tôi cứ quen rồi mai mốt có con sẽ nhờ bà ngoại giữ. Mong các bạn cho tôi lời khuyên. Cám ơn nhiều.

Hồng

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 - máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Ba mẹ tôi sợ bị giành cháu, bắt đổi khai sinh họ mẹ, xóa tên cha bé

23 giờ đêm, lang thang khắp nơi tìm vợ mà không thấy, vừa trở về nhà, tôi đã nhận được món quà đặc biệt từ một người đàn ông xa lạ

18 tuổi nhưng cháu giao tiếp không bằng cả bé cấp một

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều