Loading...

Gia đình 4 người thiệt mạng trong vụ cháy nhà xưởng ở Hà Nội

Sau khi tìm thấy thi thể 3 mẹ con trong vụ cháy ở phường Trung Văn, Hà Nội, lực lượng chức năng đã tiếp tục tìm thấy thi thể người chồng.

Đến thời điểm này, khoảng 30 cán bộ phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn vẫn đang tìm kiếm một nạn nhân có thể còn lại trong vụ cháy. Vụ cháy xảy ra từ đêm qua (11/4) ở phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, đã làm 8 người thiệt mạng. Càng đau đớn hơn khi toàn bộ một gia đình 4 người đã cùng thiệt mạng trong vụ cháy này.

Gia đình 4 người thiệt mạng trong vụ cháy nhà xưởng ở Hà Nội - ảnh 1

Hiện trường vụ cháy.

Một khu 5 nhà xưởng đã bị thiêu rụi. Những thi thể đầu tiên được tìm thấy và đưa ra sáng nay (12/4). Đó chính là 3 mẹ con chị Lan. Chiều qua, 3 mẹ con đã bồng bế nhau từ Phú Thọ về Hà Nội. Chồng chị đang làm công nhân ở đây. Kế hoạch là sáng nay chị sẽ đưa các con đang bị ốm đưa khám bệnh. Đêm duy nhất ở nhờ chỗ làm của chồng cũng là đêm cuối cùng của cả gia đình. Sau khi tìm thấy thi thể 3 mẹ con, lực lượng chức năng đã tiếp tục tìm thấy thi thể người chồng. Như vậy, cả gia đình 4 người không còn một ai.

Ngoài gia đình 4 người thiệt mạng, vụ cháy còn cướp đi mạng sống của 4 người khác. Theo thông tin ban đầu từ lực lượng chức năng, các nạn nhân của vụ cháy đều được tìm thấy trong khuôn viên cùng một nhà xưởng. Đây đều là những khu nhà xưởng tự phát nên các yếu tố về an toàn PCCC gần như không có. Bên trong các nhà xưởng còn có nhiều các loại vật liệu dễ cháy nổ như đồ nhựa, đồ gỗ. Khoảng 200 cán bộ phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn đã liên tục làm việc từ đêm qua. Cho đến chiều nay vẫn còn 30 cán bộ có mặt ở đây.

Gia đình 4 người thiệt mạng trong vụ cháy nhà xưởng ở Hà Nội - ảnh 2 Vụ cháy công xưởng ở Trung Văn: Người may mắn sống sót bàng hoàng kể lại

VTV.vn - Anh Trần Ngọc H. - người duy nhất sống sót trong vụ cháy công xưởng tại Trung Văn (Hà Nội) vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại việc thoát chết trong gang tấc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Khởi tố, bắt giam nghi can triệt hạ hàng loạt cây rừng phòng hộ ở Lạc Dương

Quảng Trị: Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong rừng tràm

Nam thanh niên đặt camera siêu nhỏ trong nhà vệ sinh, quay lén đồng nghiệp nữ: Thủ phạm định mua về quay trộm cho vui

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều