Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Gia đình 18 năm vòng quanh thế giới trên xe hơi cổ

Một gia đình người Argentina đã đi vòng quanh thế giới trên xe hơi cổ trong 18 năm.

Vòng quanh thế giới là đam mê và ước mơ của nhiều người yêu du lịch, thế nhưng cả một gia đình cùng nhau rong ruổi vòng quanh thế giới trong suốt 18 năm chỉ trên một chiếc xe cổ thật là chuyện khó tin. Đó là câu chuyện ly kỳ của một gia đình người Argentina, những người quyết tâm và yêu thích gắn bó cuộc đời mình trên những cung đường.

Một chiếc Graham-Paige đời 1928 - xét trên khía cạnh xe cộ, đó là một chiếc xe có sức phục vụ bền bỉ khi đã đi hơn 380.000km trong suốt 18 năm qua. Mặt khác, đó còn là "mái nhà" cho gia đình Zapp đến từ Argentina.

Khởi hành chỉ với 3.000 Euro trong tay, cuộc đời của họ đã đột ngột rẽ hướng vì đam mê Du lịch và khám phá.

Một gia đình đã được hình thành theo cách thức đặc biệt. Đối với họ, cuộc sống trên những cung đường đã tạo nên cho họ quyết tâm kỳ lạ, dù không ít lần họ phải đối mặt với khó khăn, một trong số đó là bài toán tài chính.

Vừa đi, vừa kiếm tiền, vừa trải nghiệm, bánh xe nhà Zapp cứ thế lăn dài suốt 18 năm. Trong suốt hành trình của mình, họ cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ của những người tốt bụng, khiến họ càng thêm đam mê hành trình Du lịch và chưa biết khi nào sẽ có ý định dừng lại.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Nhạc hip hop khiến pho mát thơm ngon hơn

6 câu hỏi mà những người lịch sự không nên hỏi

Kỷ niệm 334 năm ngày sinh của Bach: Gã khổng lồ Google phá cách, lần đầu tiên dùng thứ này

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều