Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Giá bán đắt đỏ, Galaxy Fold vẫn “cháy hàng” chỉ trong 1 ngày

Dù có mức giá đặt trước lên đến 2.000USD nhưng chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên Galaxy Fold vẫn nhanh chóng được bán hết trong ngày đầu tiên...

Samsung sẽ bán ra chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của mình tại Thị trường Mỹ và cho phép người dùng tại quốc gia đặt trước sản phẩm vào ngày thứ 6 (12/4) vừa qua. Có mức giá lên đến 1.980USD, đắt hơn 1.000USD so với phiên bản Galaxy S10 cao cấp của Samsung cùng một thiết kế mới mẻ dạng màn hình gập, nhưng Galaxy Fold vẫn nhanh chóng "cháy hàng" đặt trước chỉ trong một ngày.

Giá bán đắt đỏ, Galaxy Fold vẫn “cháy hàng” chỉ trong 1 ngày - ảnh 1

Có mức giá đắt đỏ và thiết kế mới mẻ, Galaxy Fold vẫn cho thấy những dấu hiệu tích cực từ thị trường

Đến ngày 13/4, khi người dùng truy cập vào trang web của Samsung tại Mỹ để đặt mua Galaxy Fold chỉ còn nhận được thông báo do nhu cầu của sản phẩm quá lớn nên đã bán hết và không còn để người dùng đặt mua.

Hiện Samsung không công bố rõ số lượng sản phẩm đặt trước đã bán được của Galaxy Fold là bao nhiêu, tuy nhiên động thái này cho thấy nhiều người dùng thực sự quan tâm đến kiểu thiết kế smartphone màn hình gập và là một dấu hiệu đáng mừng cho chính Samsung lẫn những hãng smartphone khác đang phát triển smartphone màn hình gập. Chỉ cần những sản phẩm đầu tiên nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng, chắc hẳn smartphone màn hình gập sẽ trở thành một xu thế được nhiều người dùng hưởng ứng trong tương lai.

Giá bán đắt đỏ, Galaxy Fold vẫn “cháy hàng” chỉ trong 1 ngày - ảnh 2

Thông báo của Samsung cho biết Galaxy Fold đã bán hết chỉ sau một ngày cho phép đặt hàng trước

Về bản thân Samsung, đây cũng là một dấu hiệu đáng mừng khi bên cạnh Galaxy S hay Galaxy Note, Samsung sẽ có thêm một dòng sản phẩm mới để tấn công vào phân khúc cao cấp, đó chính là dòng smartphone màn hình gập.

Sau khi bán ra tại Mỹ, Samsung dự kiến sẽ mang Galaxy Fold đến Thị trường Hàn Quốc vào tháng tới và tung ra phiên bản Galaxy S10 5G tại thị trường châu Âu và Mỹ trong quý II năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Ngắm concept iPhone 11 Pro đầy hấp dẫn với camera selfie 'thò thụt' độc đáo, 4 camera sau hình vuông

Tin đồn về máy tính Surface màn hình gập, dùng Windows Core OS, chạy được cả ứng dụng Android

Đây là Galaxy Fold phiên bản Game of Thrones cực chất và chát: Đắt gấp 4 lần bản thường

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều