Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Kim, Du bí mật tổ chức đám cưới cho bà Diễm và ông Quang

Tập cuối Ghét thì yêu thôi kết thúc trong cảnh Du, Kim cùng tất cả mọi người đã bí mật tổ chức một đám cưới đẹp như cho bà Diễm và ông Quang.

Mở đầu tập 28 (tập cuối) phim Ghét thì yêu thôi, Phương Anh (Trang Cherry) đã đỗ tốt nghiệp, ngập tràn hạnh phúc đến thông báo cho Kim (Phanh Lee). Trong khi đó, Du (Đình Tú) lại lòng trĩu buồn vì chuyện Kim nghỉ việc.

Sau khi suy nghĩ kĩ, Du quyết định đến gặp Trang (Thu Hoài) để xin nghỉ việc tại trung tâm. Trang chuẩn bị tặng Du món quà bất ngờ - chức Phó Giám đốc trung tâm nhưng Du không nhận và một mực xin nghỉ việc, cũng như khẳng định đi khẳng định lại với Trang rằng anh chỉ yêu mình Kim.

Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Kim, Du bí mật tổ chức đám cưới cho bà Diễm và ông Quang - ảnh 1

Ngay sau đó, Du đến nhà Kim để thông báo cho cô rằng anh đã nghỉ việc. Dù khá bất ngờ nhưng Kim vẫn dứt khoát rằng việc Du nghỉ việc cũng không còn liên quan gì tới cô hết. "Sau này, anh đừng bao giờ đến tìm em nữa", Kim nhắc lại.

Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Kim, Du bí mật tổ chức đám cưới cho bà Diễm và ông Quang - ảnh 2

Trong tập cuối Ghét thì yêu thôi, Tăng (Hải Anh) đã quyết định cầu hôn Hà cú. Tăng đã ly hôn, không còn lý do gì để cản đường hai người đến với nhau. Hà cú trong lòng rất vui nhưng vẻ ngoài vẫn tỏ ra chưa đồng ý, cần thêm thời gian.

Dù liên tục bị đuổi về nhưng Du vẫn tiếp tục đến nhà Kim. Lần này, bà Diễm (Vân Dung) ra mở cửa và chính bà mời anh vào nhà vì có chuyện muốn nói. Bà kể lại cho Du biết hoàn cảnh của bà từng phải trải qua bao năm tháng khó khăn cả về vật chất và tinh thần để nuôi Kim khôn lớn. Mặc cho Du hết lời van xin bà cho anh thêm cơ hội để đến với Kim nhưng bà cho rằng con người Du có một nửa tính cách của ông Thắng (bố đẻ của Kim), một nửa của ông Quang quác - hai người đã làm khổ bà suốt cả cuộc đời. Bà lạnh lùng với Du: "Đừng cố nữa. Tôi không chấp nhận đâu. Cậu về đi".

Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Kim, Du bí mật tổ chức đám cưới cho bà Diễm và ông Quang - ảnh 3

Nằm trong phòng nghe được cuộc đối thoại của bà Diễm với Du, Kim rất xúc động vì từ trước tới nay cô đã không hiểu mẹ, không biết tấm lòng thương con vô bờ của mẹ. Bà dặn dò con gái rằng cả đời mẹ chưa từng một lần được mặc áo cưới và mong con đừng vì muốn mặc áo cưới mà vội vàng.

Về phía Trang, sau khi Du xin nghỉ việc, cô đã chấp nhận từ bỏ anh. Trang uống rượu và tự tay đốt bức ảnh cô và Du chụp chung với nhau thời xưa.

Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Kim, Du bí mật tổ chức đám cưới cho bà Diễm và ông Quang - ảnh 4

Ông Quang lại một lần nữa cầu hôn bà Diễm. "Diễm đừng trốn tránh tôi nữa. Mình già rồi không còn thời gian nữa đâu. Hãy để Quang đón Diễm về chăm sóc cho Diễm" - ông Quang ngỏ lời. Tuy nhiên, bà Diễm vẫn từ chối như những lần trước. Bà lấy lý do khi nào Kim hạnh phúc thì bà mới nghĩ đến bản thân.

Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Kim, Du bí mật tổ chức đám cưới cho bà Diễm và ông Quang - ảnh 5

Trong cuộc điện thoại ông Dương (NSƯT Trần Đức) gọi cho Du vì lo lắng chuyện Du và Kim chia tay, Du đã tha thứ cho bố và gọi ông bằng tiếng "bố". Anh cũng mong ông có thể giúp anh trong chuyện thuyết phục mẹ con Kim.

Hai bố con đến nhà ông Quang để nhờ ông cùng bàn cách. Ông Quang gọi cho Kim và tất cả cùng hợp lực thực hiện một kế hoạch được vạch ra hoàn hảo - tổ chức đám cưới cho bà Diễm và ông Quang.

Theo kế hoạch, Tăng và Khanh (Mạnh Hưng) đến cửa hàng hoa bắt cóc bà Diễm và bí mật đưa đến nơi tổ chức tiệc cưới. Trong khi đó, Du, Kim, ông Dương, Phương Anh, Sĩ và đặc biệt là chú rể Quang quác đã sẵn sàng chờ tại tiệc cưới.

Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Kim, Du bí mật tổ chức đám cưới cho bà Diễm và ông Quang - ảnh 6

Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Kim, Du bí mật tổ chức đám cưới cho bà Diễm và ông Quang - ảnh 7

Bà Diễm rất bất ngờ nhưng cũng vô cùng hạnh phúc khi con gái nói muốn thực hiện ước mơ của mẹ là được mặc váy cưới và lấy người mình muốn. Trong khi mọi người đang trò chuyện tại lễ cưới, Du và Kim cũng trao nhau nụ hôn ngọt ngào xóa tan muộn giận hờn, phiền muộn trước đó.

Nối sóng khung giờ của phim Ghét thì yêu thôi là bộ phim Cả đời ân oán. Mời quý vị đón xem vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Trấn Thành đứng hình trước cặp thí sinh nam chạm môi trong tập mở màn Thách thức danh hài mùa 5

Sĩ Thanh liên tục la hét bạn trai 6 múi trên truyền hình

Nam Thư, Vân Hugo, Trương Thế Vinh... đối đầu căng thẳng trong show truyền hình mới

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều