Loading...

GFRIEND tung video tập nhảy đều tăm tắp không phân biệt nổi ai với ai, fan phát hiện nhóm đổi phòng tập vì sợ sự tấn công của fan cuồng?

Phiên bản tập luyện vũ đạo mà GFRIEND mới tung ra khiến fan Kpop lại phải trầm trồ vì sự đồng đều. Tuy nhiên địa điểm phòng tập cũng thu hút được sự chú...

Vào ngày 13/7, GFRIEND trở lại với album mini mới: "回: Song of the Sirens" với bài hát chủ đề "Apple" cùng concept "phù thủy" hoàn toàn mới lạ. Không để các Buddies (tên fanclub của GRIEND) phải ngóng chờ lâu, GFRIEND đã tung phiên bản tập nhảy của ca khúc này.

Quả không hổ danh nhóm nhạc có vũ đạo đồng đều nhất Kpop, từng động tác hòa hợp đến khó tin, đồng đều 6 người như 1 cùng với trang phục đồng bộ màu trắng khiến người xem thật khó để chọn ra thành viên nổi bật nhất.

GFRIEND - ‘Apple’ Dance Practice

Bên cạnh những lời khen có cánh dành cho phiên bản tập luyện này, bất ngờ hơn cả là có rất nhiều bình luận lo lắng về sự an toàn của các cô gái nhà Big Hit. Cụ thể, các fan nhận ra rằng phòng tập này là phòng tập đã từng được các nhóm A.C.E và X1 sử dụng để quay phiên bản tập luyện vũ đạo, và đây không phải phòng tập của Big Hit. Sở dĩ fan lo lắng như vậy là bởi vào tháng 6 năm ngoái có một fan cuồng nam đã đột nhập vào phòng tập của GFRIEND mà không bị staff (nhân viên) nào phát hiện, việc này đã được Source Music - công ty chủ quản của GFRIEND đứng ra xử lí. Có lẽ để tránh không lặp lại sự việc đáng tiếc này cũng như bảo đảm sự an toàn của "gà nhà" mà Big Hit đã quyết định thuê phòng tập bên ngoài.

Với sự nổi tiếng ngày càng gia tăng của nhóm cũng như việc đã từng có “sasaeng fan” (fan cuồng) sử dụng máy quay lén và bị chính Ye-rin phát hiện thì thái độ lo lắng này của người hâm mộ không có gì là thái quá.

GFRIEND - "Apple" MV

Nguồn: YouTube

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

BTS nổi tiếng thân thiết, ai ngờ Jimin “bóc phốt” Jin từng dọa anh… kiểu gì cũng bị đuổi ngay ngày đầu thực tập

YG lại ghi sai ngày debut biến WINNER thành hậu bối của BLACKPINK, fan tức giận: Tìm mù mắt cũng không ra điểm tốt đẹp gì của công ty

Mina công bố tên hai thành viên AOA đứng về phe Jimin: Sự nghiệp của Seolhyun liệu có 'một bước lao dốc' từ đây?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều