Loading...

GFriend gây tranh cãi khi lơ đẹp tiền bối trên sân khấu, Baekhyun (EXO) bỗng bị biến thành người vô hình?

Lại một vấn đề gây tranh cãi trong cộng đồng mạng về việc hậu bối lơ đẹp tiền bối trên sân khấu âm nhạc, lần này là GFriend.

Từ trước đến nay, việc lễ độ trên sân khấu giữa tiền bối và hậu bối Kpop luôn là một vấn đề được đặt lên hàng đầu. Trong đó, hành động chào hỏi được xem là phép lịch sự tối thiểu mà một idol cần có. Một nhóm nhạc hoàn toàn có thể bị netizen đánh giá thái độ khi "lơ đẹp" các tiền bối.

Và mới đây, netizen đã bất ngờ đào lại khoảnh khắc tại chương trình âm nhạc Music Bank ngày 12/7/2019. Tại sân khấu âm nhạc này, có sự tham gia quảng bá của Baekhyun (EXO), GFriend, Chungha, (G)ID-LE, SF9, fromis_9... Trên sân khấu kết thúc chương trình, gfriend đã đi ngang qua Baekhyun mà "lơ đẹp", không hề cúi chào tiền bối. Không biết vô tình không để ý hay vô lễ nhưng khoảnh khắc này hiện đang gây tranh cãi kịch liệt trong cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, Chungha đi cùng GFriend không rõ có chào hay không vì cô nàng có cúi người nhưng lại không hề nhìn về phía Baekhyun.

"UN Village" - Baekhyun (Music Bank)

"Fever" - GFriend (Music Bank)

>> Xem thêm: 

Selena Gomez chính thức ra mắt ca khúc kết hợp với nhóm nhạc Black Pink vào ngày 28/8

Câu chuyện rùng rợn đằng sau những ca khúc 'liêu trai' của Vpop

Sau màn encore hỗn độn, Somi đính chính lý do hát live dở, biểu diễn lại bản chuẩn chỉnh hơn nhưng chỉ hát... 10 giây rồi thôi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều