Gear S3 sẽ tiến ra thị trường vào giữa tháng 11 tới

Mặc dù đã ra mắt từ khá lâu tuy nhiên mẫu đồng hồ thông minh cao cấp Gear S3 của Samsung đến nay vẫn chưa được lên kệ. Tin vui là thời điểm phát hành đã có.

Mặc dù đã ra mắt từ khá lâu tuy nhiên mẫu đồng hồ thông minh cao cấp Gear S3 của Samsung đến nay vẫn chưa được lên kệ. tin vui là thời điểm phát hành của Gear S3 đã xuất hiện.

Gear S3 ra mắt tại IFA 2016 vào đầu tháng 9 vừa qua với 2 phiên bản là Gear S3 Frontier và Classic. Gear S3 được tin sẽ là mẫu đồng hồ thông minh có đủ sự “tự tin” để cạnh tranh với Apple Watch 2. Gear S3 chạy Tizen OS với nhiều tính năng hấp dẫn.

 

Gear S3 sẽ tiến ra thị trường vào giữa tháng 11 tới - ảnh 1

 

Theo báo cáo mới nhất từ các trang mạng Hàn Quốc thì bộ đôi Gear S3 của Samsung sẽ bắt đầu lên kệ tại Hàn Quốc cũng như nhiều Thị trường khác vào giữa tháng 11 tới đây.

 

Gear S3 sẽ tiến ra thị trường vào giữa tháng 11 tới - ảnh 2

 

Gear S3 sở hữu màn hình 1.3 inch AMOLED độ phân giải 360 x 360, bên trong là bộ vi xử lý 2 nhân Samsung Exynos, RAM 768 MB, ROM 4GB cùng pin dung lượng 380 mAh. Thiết bị cũng hỗ trợ chống nước tiêu chuẩn IP68.

Về giá bán, giá Gear S3 Classic và Gear S3 Frontier được Samsung công bố ở mức là 299 USD và 349 USD, tương đương 6.5 và 7.7 triệu đồng.

Samsung chính thức ra mắt Gear S3 với nhiều nâng cấp đáng giá

NHT

Theo pocketnow

>> Xem thêm: 

Sàn cho vay tiền ảo sinh lãi tiền tỷ đóng cửa, nhà đầu tư Việt hoảng loạn

Nghiên cứu thành công giấy kiểm tra chất lượng nước

Trên tay bộ loa Logitech MX Sound: Thúy Kiều trong thế giới loa cho máy tính

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều