Loading...

GĐ chi nhánh Quảng Ninh chặt ngón tay tình địch phải “nhường ghế

Bắt gặp vợ và nhân tình trong nhà nghỉ, Thắng đã liên tục đánh đập, đe dọa giết cả nhà tình địch. Anh ta còn giữ lọ rượu bên trong ngâm đốt ngón tay nhân...

Ngay sau khi nhận được đơn kêu cứu và tố giác tội phạm của anh Trần Minh T. Nhận thấy tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Tổng cục Cảnh sát đã chỉ đạo Cục Cảnh sát hình sự (C45) tiến hành điều tra, làm rõ.

Căn cứ lời khai của nạn nhân, giấy ra viện và cơ sở dữ liệu camera do anh T. cung cấp, đồng thời với các tài liệu chứng cứ do các trinh sát, điều tra viên thu thập được, ngày 13-6, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng C45 đã chỉ đạo Phòng 7, C45 ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Thắng (45 tuổi, trú tại Khu Tân Lập, Cẩm Thủy, Cẩm Phả, Quảng Ninh) về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Quá trình khám xét khẩn cấp nơi ở, nơi làm việc của Thắng, các điều tra viên Phòng 7 đã tạm giữ 1 lọ thủy tinh trong chứa dung dịch màu trắng và 1 vật thể cứng màu trắng hình dạng đốt ngón tay (theo Thắng trình bày đó là đốt ngón tay của anh T.) tại phòng làm việc của anh ta.

Hiện cơ quan Công an đang mở rộng điều tra vụ án về hành vi "Đe dọa giết người và giữ người trái pháp luật" đối với Nguyễn Văn Thắng.

GĐ chi nhánh Quảng Ninh chặt ngón tay tình địch phải “nhường ghế - ảnh 1

Ảnh thông báo của Ngân hàng SHB

Ngày 15/6, Ngân hàng SHB đã ra thông báo số 2019 về việc của đối tượng Nguyễn Văn Thắng, giám đốc ngân hàng SHB chi nhánh Cẩm Phả với nội dung thay đổi nhân sự vị trí giám đốc chi nhánh ngân hàng.

Trong thông báo nêu rõ vấn đề của đối tượng Thắng chỉ là liên quan đến đời sống cá nhân và không liên quan đến hoạt động Kinh doanh và quyền lợi cá nhân của ngân hàng với đối tác, khách hàng và cổ đông.

Ngay sau sự việc xảy ra, phía Ngân hàng SHB có thông báo về việc bổ nhiệm nhân sự thay Nguyễn Văn Thắng để quản lý, điều hành hoạt động của chi nhánh để đảm bảo tình hình hoạt động cũng như an toàn và tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Cách đây gần 4 tháng, Nguyễn Văn Thắng bắt gặp vợ và nhân tình trong nhà nghỉ. Từ đấy, sự hận thù đã biến vị Giám đốc này thành người tàn độc, liên tục đánh đập, đe dọa sẽ giết cả nhà tình địch. Ngoài ra, tại phòng làm việc anh ta còn giữ lọ rượu bên trong ngâm đốt ngón tay nhân tình của vợ.

>> Xem thêm: 

Bà Nguyễn Bích Quy kêu oan

Vợ chồng tử vong ngày cuối năm

Nghị lực của nữ thẩm phán bị tạt axít

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều