Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Gây ra 13 vụ trộm cắp cáp viễn thông, “bộ 3” sa lưới

Cùng bị khởi tố về tội "Trộm cắp tài sản" là Nguyễn Văn Tùng, SN 1989, trú tại thôn Tân Châu, xã Ngọc Châu và Vũ Ngọc Đông, SN 1981, trú tại thôn Châu Sơn, xã Ngọc Châu, cùng huyện Tân Yên.

Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Tân Yên xảy ra nhiều vụ trộm cắp cáp viễn thông, gây thiệt hại về kinh tế khoảng 50 triệu đồng và làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân.

Gây ra 13 vụ trộm cắp cáp viễn thông, “bộ 3” sa lưới - ảnh 1
Các đối tượng tại CQCA

Trước tình hình đó, CA huyện Tân Yên đã vào cuộc điều tra, xác minh, xác định đây là ổ nhóm trộm cắp chuyên nghiệp. Quá trình sàng lọc thông tin, CQCA đã lần lượt bắt giữ các đối tượng trong ổ nhóm này là Hùng, Tùng và Đông.

Bước đầu, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội. Cần có tiền ăn chơi nhưng lười lao động nên chúng rủ nhau đi trộm cắp cáp viễn thông để lấy lõi đồng mang bán. Ban ngày chúng đi xe máy tìm địa bàn, chờ đến nhập nhoạng tối hoặc sáng sớm thì ra tay hành động. Ổ nhóm này đã gây ra 13 vụ trôm cắp cáp viễn thông.

Thời điểm bị bắt, lực lượng chức năng thu giữ 48,5kg dây cáp chưa đốt và 16,7kg sợi dây đồng chúng chưa kịp bán. Được biết, cả 3 đối tượng đều nghiện ma túy nhiều năm, Hùng và Đông đã có tiền án về hành vi trộm cắp tài sản.

Vụ việc đang được CQCA tiếp tục làm rõ, xử lý theo pháp luật.

Bạch Dương

>> Xem thêm: 

NÓNG: Bắt nhóm đối tượng vận chuyển tới 120 bánh heroin

Khởi tố ông trùm “điều đào” tra tấn dã man thiếu nữ 17 tuổi

Tên sát nhân kỳ dị có sở thích giết phụ nữ: Vụ đột nhập kinh hoàng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều