Loading...

Gavin lên mạng dằn mặt người làm Bâu không vui, dân mạng tưởng phốt hoá ra cẩu lương chất lượng cao?

Có người yêu cũng chỉ mong được bảo vệ giống như Gavin với Bâu thôi là hạnh phúc lắm rồi.

Thời gian gần đây, dân tình rỉ vào tai nhau chuyện muốn ăn "cẩu lương" chất lượng cao thì lên Instagram của Bâu và Gavin thì sẽ được thưởng thức no nê. Cool couple của GenZ ngoài việc sở hữu ngoại hình chuẩn không cần chỉnh còn thường xuyên có những cử chỉ ngọt ngào công khai trên mạng Xã hội khiến ai nấy nhìn vào đều ghen tị.

Tuy nhiên mới đây, Gavin khiến dân tình không khỏi bất ngờ khi lên tiếng công khai, "dằn mặt" một người vì mượn đồ của Bâu mà không trả. Trái ngược với những đoạn story "ngọt ngào" bình thường, Gavin lúc này cực ngầu khi bảo vệ Bâu và quyền lợi của bạn gái.

Gavin lên mạng dằn mặt người làm Bâu không vui, dân mạng tưởng phốt hoá ra cẩu lương chất lượng cao? - ảnh 1 Gavin lên mạng dằn mặt người làm Bâu không vui, dân mạng tưởng phốt hoá ra cẩu lương chất lượng cao? - ảnh 2

Bâu và Gavin là cặp đôi đang được giới trẻ ào ào follow trên Instagram

Gavin lên mạng dằn mặt người làm Bâu không vui, dân mạng tưởng phốt hoá ra cẩu lương chất lượng cao? - ảnh 3

Đoạn story được Gavin đăng trên Instagram

Tạm dịch đoạn story của Gavin:

Tôi không nghĩ là mình cần giới thiệu bản thân với bạn đâu. Từ lúc bạn để tài khoản ở chế độ riêng tư, tôi không thể nói chuyện với bạn. Vậy nên tôi phải trình bày vấn đề ở đây là: Tôi mong bạn trả quần áo và giày cho cô ấy càng sớm càng tốt và giải quyết mọi chuyện sao cho hợp tình hợp lý. Nếu bạn nghĩ bạn không thể giải quyết vấn đề với cô ấy thì bạn có thể giải quyết với tôi. (hay bạn muốn tôi tag @ tên bạn vào đây nhỉ?)

Sẵn đây thì ai cũng có cuộc sống riêng. Tôi chỉ có trách nhiệm giải quyết những thứ làm cô ấy không vui, bây giờ bạn làm cô ấy không vui... Chuyện là vậy đó!

Cư dân mạng chưa hiểu thực hư câu chuyện như thế nào, nhưng đọc qua đoạn story này dù không nói trực diện tên Bâu thì ai cũng thừa biết là Gavin đang muốn bảo vệ bạn gái mình rồi. Dù gì thì người theo dõi vẫn mong mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết ổn thoả.

Gavin lên mạng dằn mặt người làm Bâu không vui, dân mạng tưởng phốt hoá ra cẩu lương chất lượng cao? - ảnh 4

Đăng story bảo vệ bạn gái chứ thực chất là phát cẩu lương trá hình?

Nguồn: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Sinh ra vào cuối thế kỷ 20, thế hệ 9x ngày ấy - bây giờ ra sao?

Quỳnh Anh Shyn nói về việc phát hiện mình và bạn thân yêu cùng một người: Eo ôi, ghét

Tết này trả lời thế nào cho ngầu khi được hỏi bao giờ lấy chồng?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều