Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Gas giả lộng hành ở Đồng Nai

Mặc dù được cảnh báo là nguy hiểm như những quả bom, nhưng vì lợi nhuận, nhiều cửa hàng tại Đồng Nai vẫn bày bán công khai gas giả.

Tại tỉnh Đồng Nai, rất dễ để tìm mua những bình gas có vỏ là vỏ thật của các hãng gas, nhưng gas bên trong lại là hàng lậu. Điều đáng nói, việc bày bán gas giả ngày càng ngang nhiên hơn, thậm chí có dấu hiệu lộng hành, bất chấp.

Ghi nhận tại một đại lý gas, một lô hàng gas niêm yết chính hãng được chở đến cho đại lý này, thậm chí có tem chống hàng giả. Tuy nhiên, lô hàng này lại là gas lậu.

Theo tìm hiểu, lô hàng này có rất nhiều vỏ bình của những hãng gas khác nhau nhưng chỉ do một nơi người cung cấp. Phần lớn bình gas là "râu ông nọ cắm cằm bà kia", nghĩa là bình của một hãng, nhưng nhãn mác lại của một nơi.

Thậm chí, nhiều bình gas không được kiểm định, vỏ bình đã hết hạn sử dụng nhiều năm cũng ngang nhiên được bày bán. Lộng hành hơn, ngay cả những người đi giao gas thật bị chính những người làm gas lậu đe dọa.

Dạo quanh một vài khu vực của tỉnh Đồng Nai, việc nhìn thấy những cửa hàng bày bán gas giả công khai còn dễ hơn rất nhiều so với việc tìm kiếm "bóng dáng" của những bình gas chính hãng.

Gas giả lộng hành ở Đồng Nai - ảnh 1 Lật tẩy chiêu trò cắt tai, mài vỏ, làm giả bình gas để chiếm dụng trái phép

VTV.vn - Không những tự ý thay đổi kết cấu vỏ bình gas, Công ty TNHH Khí Dầu mỏ hóa lỏng Phúc Khang còn sản xuất hàng giả và sang chiết gas trái phép.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Vụ thầy bị tố làm nữ sinh mang thai: Kiểm điểm trách nhiệm nhà trường

Thành công chỉ cần 1% thông minh, còn 99% chăm chỉ: Chuyện du học của Shark Linh trên đất Mỹ là minh chứng rõ nhất cho điều này

Công an Nghệ An thông tin nguyên nhân cựu đội phó đội QLTT bất ngờ tử vong khi đang bị tạm giam

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều