Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Gareth Bale đối diện nguy cơ mất vị trí

Xuống phong độ, không có nhiều đóng góp trong khi những đồng đội như Asensio lẫn Vinicius đều chơi rất hay, rõ ràng Gareth Bale đang đối diện nguy cơ mất vị trí...

Gareth Bale đối diện nguy cơ mất vị trí - ảnh 1
Và mọi thứ sẽ tồi tệ hơn nếu bản thân anh tiếp tục sa sút, còn những đồng đội như Isco, Asensio và Vinicius ngày càng hiệu quả. Hoàn toàn có thể khẳng định như thế khi mà Isco đang dần chiếm lấy vị trí chính thức của Bale trên hàng công. Anh vừa lập cú đúp trong trận thắng Mililla 6-1. 

Asensio cũng được xem như đối thủ cạnh tranh vị trí của Bale ở Real khi tiền vệ 22 tuổi này đang thể hiện sự đa năng ở cả hai hành lang, mà bàn  thắng thứ 2 vào lưới Melilla của Asensio chính là minh chứng cho thấy dù chơi ở cánh phải, nhưng Asensio vẫn có thể thực hiện cú đi bóng lắt léo để ghi bàn bằng chân trái rất tinh tế. Gương mặt thứ ba đe dọa vị trí của Bale là Vinicius, chân sút trẻ không được trọng dụng dưới thời HLV Lopetegui nhưng đang được đánh giá cao dưới bàn tay của thuyền trưởng Solari. 

Vinicius có thể chưa nổi tiếng bằng Bale nhưng lợi thế của tiền đạo người Brazil là sức trẻ, khát vọng - thứ “nguyên liệu” có thể tạo nên những bàn thắng mà mọi đội bóng đều cần đến. Không biết có phải vì nhìn thấy cả Isco, Asensio và Vinicius đều “nổ súng” trong trận thắng Milella mà HLV Solari đã thốt lên rằng: “Tôi thật sự hạnh phúc khi nhìn thấy họ ghi bàn”. Khi Solari khen Isco, Asensio và Vinicius thì rõ ràng ông cũng gửi thông điệp cảnh báo đến Bale. Nếu không cải thiện tình hình, Bale càng dễ đánh mất vị trí đá chính.

Lâu rồi Bale không ghi bàn ở La Liga
Mặc dù được đá chính 12/14 trận ở La Liga tính từ đầu mùa nhưng số bàn thắng của Gareth Bale ghi cho Real Madrid mới chỉ là 3 bàn. Nghiêm trọng hơn là Bale đã “tịt ngòi” suốt hơn 3 tháng qua (lần cuối cùng anh ghi bàn ở La Liga là trận thắng Leganes 4-2 ngày 2/9).
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều