Loading...

Gặp mặt sau 2 tháng, Hoà Minzy thẳng thắn chất vấn lại ViruSs: Anh chê em hát yếu như thế nào?

Hoà Minzy và ViruSs đã có cuộc trao đổi khá thẳng thắn về ca khúc "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" trong 1 lần gặp mặt gần đây.

Còn nhớ cách đây khoảng 2 tháng, hot streamer ViruSs đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi thẳng thắn đưa ra nhận xét cá nhân về sản phẩm "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hoà Minzy. Theo đó, nam streamer cho rằng MV của Hoà Minzy rất thành công nhưng giá trị về phần audio và âm nhạc thì thấp. Hay thậm chí ViruSs còn khẳng định giọng hát của Hoà Minzy đôi chỗ bị yếu và không phù hợp với giọng của nhạc sĩ Mr. Siro.

MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" - Hòa Minzy

Không chỉ vậy, ViruSs còn thẳng thắn cho rằng giọng hát của Hoà Minzy và Mr. Siro không hợp nhau dẫn đến việc khi nghe audio không cảm nhận được sự cân bằng. Thậm chí, ViruSs còn đưa ra lời khuyên với Hoà Minzy về hướng đi sắp tới trong âm nhạc. Những lời nói này hoàn toàn từ đáy lòng ViruSs gửi tới Hoà Minzy khi theo dõi con đường ca hát của nữ ca sĩ, và ViruSs cũng nói rõ rằng anh rất quý Hoà Minzy nên mới nhận xét thẳng thắn như vậy.

Gặp mặt sau 2 tháng, Hoà Minzy thẳng thắn chất vấn lại ViruSs: Anh chê em hát yếu như thế nào? - ảnh 1

ViruSs từng có những nhận xét cá nhân khá thẳng thắn về sản phẩm của Hoà Minzy khi reaction MV.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Mượn hit Mỹ Tâm, Hương Giang ngầm nhắn nhủ đến Matt Liu giữa sóng gió: Lỡ yêu mất rồi, giờ anh tính sao?

Những idol suýt không debut trong nhóm: j-hope từng rút khỏi đội hình BTS, G-Dragon phản đối BIGBANG vì chỉ muốn... “đánh lẻ” với Taeyang

Giữa chuyện ly hôn vợ chồng Âu Hà My, dân mạng đào lại MV Đi Qua Mùa Hạ, nhận xét nam ca sĩ có tài tiên tri từ... 1 năm trước?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều