Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Gặp lại nhau ở Hà Nội, PewPew và Trâm Anh nói gì?

Trâm Anh tiết lộ sau những ồn ào về mối quan hệ giữa hai người, PewPew đã có những lời khuyên hữu ích giúp cô vượt qua chỉ trích của cộng đồng mạng.

Hot girl World Cup Trâm Anh mới đây có cuộc hội ngộ với hot streamer PewPew trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ" trưa 14/7 tại Hà Nội. Ở lần gặp gỡ này, cả hai tỏ ra thoải mái với nhau hơn. 

Chia sẻ về khoảng thời gian bị chú ý sau tin hẹn hò với PewPew, Trâm Anh cho biết cuộc sống của bản thân không thay đổi nhiều. 9x chia sẻ khi phải nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng, PewPew cũng trò chuyện và đưa ra những lời khuyên giúp cô vượt qua khó khăn. 

Gặp lại nhau ở Hà Nội, PewPew và Trâm Anh nói gì? - ảnh 1

Cặp đôi check in trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ"

Trong khi đó PewPew cũng có những chia sẻ thẳng thắn về công việc và cảm nhận về người khác giới. Chàng trai khẳng định trong công việc là người cháy hết mình, thường xuyên giao lưu với nhiều người, lắng nghe nhiều câu chuyện và biết cách ứng xử linh hoạt với từng đối tượng nhưng đặc biệt không thích ồn ào. PewPew tâm sự con gái dù bên ngoài có cá tính đến đâu thì về nhà vẫn nên biết nấu ăn thì mới có sức hút.

Ở phần cuối chương trình, PewPew nhận câu hỏi từ một bạn khán giả: "Crush của em yêu người khác rồi. Nhưng em nghĩ em mới là người yêu crush hơn người yêu hiện tại thì nên làm gì".

Chàng trai trả lời rất rõ ràng: "Em nghĩ rằng mình mới là người yêu anh ấy nhất. Nhưng em biết làm sao được khi em không xuất hiện ở đấy, họ đã làm những gì. Cô ấy yêu crush của em theo cách nóng bỏng hơn, hấp dẫn hơn thì sao? Đó mới chỉ là những gì em nghĩ thôi nhưng thực tế nó khác nhiều. Thêm một thực tế nữa không thể thay đổi được là anh ấy không yêu em nữa rồi".

Qua câu trả lời này, người xem phần nào hiểu được quan điểm trong tình yêu của PewPew. 

Gặp lại nhau ở Hà Nội, PewPew và Trâm Anh nói gì? - ảnh 2

Khoảnh khắc vui vẻ của cả hai

Gặp lại nhau ở Hà Nội, PewPew và Trâm Anh nói gì? - ảnh 3

Cả hai cho biết vẫn đang trong quá trình tìm hiểu đối phương. Trâm Anh cho hay: "Điều gì cũng cần phải có thời gian". 

Ảnh: Fan page Bữa trưa vui vẻ

>> Xem thêm: 

Gái xinh giật bồ của Hoa hậu Hương Giang khiến dân tình sôi máu là ai?

3 hot girl khuấy đảo MXH một thời: Năm đó từng gây thị phi, năm nay đã thay đổi như thế nào?

Cô gái bị 'truy lùng' trong bức ảnh đứng rút tiền: Nhiều người khen body đẹp nhưng mình không muốn nổi tiếng vì điều đó

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều