Loading...

Gặp Đức Phúc sáng mùng 1: “Tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá tin đồn có 10 cuốn sổ trong tài khoản ngân hàng vào năm 2020”

Đức Phúc cho biết năm Canh Tý 2020 với anh sẽ là một năm của sự thay đổi, từ âm nhạc cho tới hình ảnh.

Năm 2019, Đức Phúc đã ghi dấu ấn sâu đậm với khán giả ở cả lĩnh vực âm nhạc lẫn hình ảnh, phong cách cá nhân. Ngoài việc chứng minh rất "ăn nên làm ra" khi tậu cho bố mẹ xế hộp hạng sang, gia nhập tín đồ hàng hiệu của Vbiz, Đức Phúc còn liên tục chinh phục công chúng bởi tính cách dí dỏm, hài hước.

Gặp Đức Phúc trong ngày đầu năm Canh Tý 2020, nam ca sĩ cho biết Tết Nguyên Đán này anh dành trọn thời gian bên gia đình, họ hàng tại Hà Nội thay vì chạy show như mọi năm. Mặc dù năm 2020 là năm tuổi nhưng giọng ca "Hết thương cạn nhớ" không quá đặt nặng mà chỉ cố gắng cẩn thận hơn trong các hoạt động để đảm bảo sản phẩm ra mắt công chúng được chỉn chu nhất. Đức Phúc thừa nhận, dù anh luôn dành rất nhiều thời gian cho bản thân và luôn mở lòng nhưng đến nay vẫn chưa tìm được một nửa phù hợp, chính vì vậy điều anh mong mỏi trong năm mới chính là có người yêu. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng sẽ ấp ủ những hình ảnh mới để người hâm mộ có nhiều dịp trầm trồ, bất ngờ hơn trong năm 2020.

Đức Phúc tâm sự ngày đầu năm mới Canh Tý 2020

Tôi không để ý quá nhiều về chuyện năm tuổi

Người ta vẫn nói về những dấu ấn mà Đức Phúc đạt được trong năm 2019, còn với riêng bạn, điều gì của năm cũ khiến bạn tự hào hoặc còn tiếc nuối vì chưa thực hiện được?

2019 là một năm tôi đã thực hiện được những điều mình đề ra, còn tiếc nuối thì có lẽ là sản phẩm âm nhạc. Tôi từng đặt mục tiêu năm 2019 sẽ thực hiện được 3 sản phẩm âm nhạc nhưng cuối cùng vẫn chưa làm được. Ngoài ra điều khiến tôi vẫn còn tiếc nuối trong cuộc sống cá nhân có lẽ là chưa tìm được một nửa của mình. Chắc người ấy của tôi còn đang trốn đâu đó chưa thể tìm ra thì phải. Tôi đã dành rất nhiều thời gian cho bản thân nhưng dường như một nửa của tôi vẫn cố tình trốn, không để tôi tìm thấy hoặc có thể do tôi kiếm chưa kỹ nên mới có kết quả như hiện tại.

Nhưng bây giờ năm cũ 2019 đã qua và năm mới Canh Tý 2020 đã đến, cũng là năm tuổi của Đức Phúc, vậy đến hiện tại bạn đã chuẩn bị gì cho bản thân trong 365 ngày sắp tới?

Thực ra tôi không để ý quá nhiều về chuyện năm tuổi hay không, nhưng tôi vẫn có những kiêng cữ cho bản thân. Tôi nghĩ trong một vấn đề, bình thường mình có thể làm như thế này được nhưng ở năm tuổi lại phải suy xét kỹ càng hơn, cẩn thận hơn, đề phòng hơn. Những dự định cho năm 2020 đến nay tôi đã lên được kha khá, chỉ mong rằng mọi thứ êm ả và gặp may mắn để hoàn thành đúng những mục tiêu đề ra.

Gặp Đức Phúc sáng mùng 1: “Tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá tin đồn có 10 cuốn sổ trong tài khoản ngân hàng vào năm 2020” - ảnh 1

Bình thường trong dịp Tết Nguyên Đán bạn có chạy show như nhiều nghệ sĩ khác?

Vào Tết Nguyên Đán năm 2017 và 2018, tôi có chạy show nhưng năm nay tôi dành thời gian cho gia đình. Nhưng nói thẳng ra thì không có chương trình mới nên mới vậy.

Vậy trong hai năm vừa kể, có năm nào vì chạy show nhiều quá mà bạn không có thời gian về bên gia đình?

Có lẽ là không đâu. Như năm 2018 tôi chạy show vào ngày mùng 2, 3 và 4 Tết Nguyên Đán ở tại miền Bắc nên được bố mẹ đưa đi. Tức là dù chạy show tôi vẫn có thời gian sum họp bên gia đình.

Ngoài chạy show nhiều thì từ năm 2018 đến nay bạn cũng được quan tâm nhiều về chuyện tậu nhà, tậu xe cho bản thân và bố mẹ, còn lên đời phong cách nữa. Người ta nói đây là thời của Đức Phúc đấy!

Trời ơi thời thế gì, tôi chỉ thấy đơn giản rằng cứ cố gắng hết mình thì vận may sẽ đến, ông trời không bao giờ phụ lòng khi chúng ta cố gắng hết sức. Đối với riêng tôi, ở thời điểm hiện tại và năm 2019 vừa rồi, bản thân đã cố gắng hết năng suất, nỗ lực 100% vào công việc, may mắn được quý vị khán giả đón nhận rất nhiều. Còn chuyện phong cách là vì tôi là người yêu thích thời trang, nhưng tôi thích gì mặc nấy và không biết bộ đồ mình mặc có hợp hay không. Tôi lạ lắm, thường mặc một bộ trang phục nào đó rồi đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội, nếu mọi người chê nhiều quá tôi sẽ không mặc lại nữa mà sẽ thay đổi.

Nhưng gần đây bạn còn thường xuyên tỉa lông mày nữa, đó là sự thay đổi mang tính nổi loạn nhất thời hay có dự tính lâu dài cho thời gian tới?

Hôm nay tôi mới tiết lộ với khán giả rằng chuyện tỉa lông mày không phải thật, mà chỉ là một mẹo trang điểm thôi. Vì vậy lúc nào tôi muốn biến hoá cũng được, giúp hình ảnh ở các show diễn mới lạ hơn.

Vậy còn hình tượng nào bùng nổ hơn nữa mà bạn muốn thử nghiệm?

Thực ra là có nhưng tôi đang để dành vào các sản phẩm âm nhạc trong năm 2020. Còn về hình ảnh cá nhân năm 2020, tôi cũng muốn cắt đầu đinh như Erik nhưng quá khứ tôi từng để và không hợp lắm.

Gặp Đức Phúc sáng mùng 1: “Tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá tin đồn có 10 cuốn sổ trong tài khoản ngân hàng vào năm 2020” - ảnh 2

Thay đổi phong cách từ cuối năm 2019 đến thời gian gần đây đều có lý do...

Năm mới mình nói thật nha, Đức Phúc có bao giờ đặt nặng chuyện phải kiếm thật nhiều tiền, hoặc có vị trí nào đó trong showbiz sau hơn 5 năm làm nghề?

Tôi là một nghệ sĩ trẻ đang hoạt động nghệ thuật và đang trong thời điểm gây dựng tên tuổi tốt nhất nên chắc chắn tôi cũng đặt những mục tiêu cho riêng mình. Nhưng tiền thì được đến đâu hay đến đó chứ không phải thật nhiều tiền. Tôi cũng không đặt nặng phải có khối tài sản khủng ra sao, một nhà một xe là đủ rồi, chứ nhiều quá có dùng hết đâu, quan trọng giá trị của những thứ mình có ra sao. Ngày xưa chị Hoà Minzy cứ trêu tôi có 10 cuốn sổ tiết kiệm nhưng không phải, còn bây giờ tôi sẽ cố gắng biến điều đó thành hiện thực. Riêng về sự nghiệp, tôi vẫn luôn cố gắng để bản thân luôn giữ được nhiệt, tên tuổi Đức Phúc với khán giả bằng các sản phẩm âm nhạc.

Tuy nhiên nhắc tới Đức Phúc khán giả vẫn nhắc tới các bản ballad của bạn, phải nói ra bài nào hit bài đó. Nhưng trong năm mới 2020, có khi nào bạn nghĩ cần thay đổi dòng nhạc một chút để mới lạ hơn?

2019 đúng là năm khán giả và truyền thông nhắc tới Đức Phúc nhiều ở lĩnh vực âm nhạc. Mỗi sản phẩm ra mắt trong năm 2019, tôi đều để lại những dấu ấn nhất định và đó là thành công của cả tôi lẫn ê-kíp. Đến với năm 2020, nếu quý vị khán giả có theo dõi những hình ảnh gần đây của tôi thì có thể thấy tất cả mọi thứ, phong cách tôi đều thay đổi, đó là sự thay đổi có lý do. Tôi đề ra trong năm 2020 mục tiêu 3 sản phẩm âm nhạc, là một năm thay đổi đáng kể về hình ảnh cũng như âm nhạc.

Một live concert sau hơn 5 năm hoạt động thì sao, có bao giờ bạn nghĩ tới?

Tôi cũng đã từng nghĩ đến và mong muốn nó sẽ diễn ra trong tương lai gần. Thực ra hiện tại tôi cũng có thể làm được nhưng tôi cần có thời gian để chín muồi hơn. Một live concert thì đầu tiên phải có vốn liếng đã, rồi tới sản phẩm phải thật chắc chắn. Live concert của tôi sẽ không quá lớn nhưng có thể ghi lại cả chặng đường 5-6 năm qua.

Vậy bây giờ bạn có thể phác hoạ cho khán giả biết Đức Phúc của năm 2020 sẽ như thế nào?

Đó là sự thay đổi về gu âm nhạc và hình ảnh, vừa là phần nghe vừa là phần nhìn để thấy sự rõ rệt nhất. Tôi hi vọng mình sẽ thành công và được khán giả đón nhận cho sự thay đổi này.

Gặp Đức Phúc sáng mùng 1: “Tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá tin đồn có 10 cuốn sổ trong tài khoản ngân hàng vào năm 2020” - ảnh 3 Gặp Đức Phúc sáng mùng 1: “Tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá tin đồn có 10 cuốn sổ trong tài khoản ngân hàng vào năm 2020” - ảnh 4
Gặp Đức Phúc sáng mùng 1: “Tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá tin đồn có 10 cuốn sổ trong tài khoản ngân hàng vào năm 2020” - ảnh 5 Gặp Đức Phúc sáng mùng 1: “Tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá tin đồn có 10 cuốn sổ trong tài khoản ngân hàng vào năm 2020” - ảnh 6

Gặp Đức Phúc sáng mùng 1: “Tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá tin đồn có 10 cuốn sổ trong tài khoản ngân hàng vào năm 2020” - ảnh 7
Gặp Đức Phúc sáng mùng 1: “Tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá tin đồn có 10 cuốn sổ trong tài khoản ngân hàng vào năm 2020” - ảnh 8

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng nhất Trung Quốc khiến Châu Tấn rơi lệ, gây tai nạn chấn động Cbiz rồi bỗng biến mất bí ẩn

Màn đêm buông xuống, loạt Hoa hậu - Á hậu thấp thỏm không yên vì tin nhắn Chúc ngủ ngon của bạn trai một nữ diễn viên

Đông Nhi thông báo kêu gọi được 313 triệu đồng hỗ trợ miền Trung, giải thích việc tài khoản nhận tiền mang tên khác

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều