Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Gặp CSGT, xe khách chở 600 chai rượu lậu điên cuồng trốn chạy

Theo thông tin trên Infonet, tối ngày 15-9, Ttrong lúc đang làm nhiệm vụ, tổ công tác CSGT Công an TP Huế phát hiện chiếc xe khách BKS 74B 003.05 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, lái xe không tuân thủ hiệu lệnh của CGST mà nhấn ga lạng lách, đánh võng bỏ chạy.

Tổ CSGT truy đuổi đến cầu Phú Xuân (TP.Huế), tài xế cho xe quay đầu giữa cầu và húc đổ rào chắn của lực lượng CGST hòng trốn chạy.

Sau khi chạy sang đường Lê Duẩn giao với đường Thái Phiên (TP Huế), phát hiện phía trước có 2 xe ô tô dừng đèn đỏ và xe bỏ chạy không có cửa kính bên lái nên một chiến sỹ CSGT áp sát khống chế tài xế. Tuy nhiên, tài xế xe khách vẫn cố tình nhấn ga húc móp đuôi xe biển xanh số 80A - 038.16 (chở cán bộ của một Bộ đi công tác đang dừng đèn đỏ) và chỉ dừng lại khi bị chiến sỹ CSGT rút chìa khóa.

Gặp CSGT, xe khách chở 600 chai rượu lậu điên cuồng trốn chạy - ảnh 1
Chiếc xe và số lượng rượu lậu đang được cơ quan chức năng kiểm tra

Sau đó, chiếc xe khách và tài xế bị khống chế đưa về trụ sở Đội CGST Công an TP Huế để làm việc, báo VTC news đưa tin.

Tại đây, lực lượng CGST phát hiện trên xe khách có 72 thùng rượu ngoại, bên trong có khoảng 600 chai.

Tài xế Lê Nguyên Sang (SN 1977, trú tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) không xuất trình được giấy tờ, hoá đơn chứng minh nguồn gốc của số rượu ngoại kể trên và khai chở từ TP Đông Hà (Quảng Trị) vào TP Huế để giao cho khách hàng.

Sau khi lập biên bản xử phạt hành chính với các lỗi vi phạm luật giao thông của lái xe Nguyên Minh Sang, CSGT Công an TP Huế đã bàn giao số rượu ngoại nói trên cho Đội Cảnh sát Kinh tế Công an TP Huế thụ lý điều tra, giải quyết.

HP

>> Xem thêm: 

Người phụ nữ kiếm tiền nuôi con dâu tương lai chữa bệnh hiểm nghèo

Điều cha mẹ mong chờ từ con cái

Cặp vợ chồng thành triệu phú từ một vòng quay 3 đôla

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều