Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Gắn kết đoàn viên

Đến thăm Công ty CP In số 7 (KCN Tân Tạo, TP HCM), chúng tôi bắt gặp không khí Noel tràn ngập ở các phòng, ban.

Tất cả được trang trí thật bắt mắt với hình ảnh ngôi nhà gỗ, ông già Noel, những con tuần lộc, cây thông xanh, hộp quà, đèn nhấp nháy, bông tuyết… Đây là kết quả từ hội thi "Trang trí khu vực làm việc xanh - sạch - đẹp và thân thiện" do Công đoàn (CĐ) và Đoàn Thanh niên công ty tổ chức.

Tham gia hội thi, mỗi phòng, ban, xưởng phải thực hiện 3 công đoạn: Niêm yết bảng thông tin giới thiệu về hoạt động của đơn vị tại nơi làm việc, trang trí Giáng sinh và trang trí mừng năm mới 2019. Mỗi tổ CĐ được ban tổ chức hỗ trợ chi phí từ 1,5 đến 2 triệu đồng để mua vật liệu trang trí. Tranh thủ giờ nghỉ trưa và sau giờ tan ca, thành viên các tổ ngồi lại lên ý tưởng để thực hiện công trình.

Chị Lê Đức Bình Quyên, Phòng Kinh doanh Tiếp thị của công ty, cho biết: "Tiêu chí của ban tổ chức đưa ra là người lao động (NLĐ) phải thể hiện khả năng khéo léo, sáng tạo. Do vậy, anh em tận dụng nguyên vật liệu cũ hoặc sẵn có để thiết kế mô hình trang trí. Những tờ giấy báo cũ, mảnh gỗ thừa, dây đèn cũ qua đôi bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của anh chị em đã trở thành những mô hình sống động, tạo không gian đẹp mắt cho nơi làm việc".

Theo ông Trương Hoàng Tâm, Chủ tịch CĐ Công ty CP In số 7, không chỉ nhằm đa dạng hóa sân chơi tinh thần, hội thi còn nâng cao ý thức giữ gìn môi trường làm việc sạch, đẹp và thân thiện cho NLĐ. "Mỗi năm, hai đoàn thể cố gắng nghĩ ra 1 đến 2 hoạt động mới để tạo sự phấn khởi cho đoàn viên, NLĐ khi tham gia. Kết quả lớn nhất mà hội thi mang lại là nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong một đơn vị, chung tay góp sức cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp" - ông Tâm nhận xét.


>> Xem thêm: 

Nhà sáng lập Huawei: “Gia đình tôi vẫn sử dụng sản phẩm Apple”

Thứ trưởng Lê Quang Mạnh giữ chức Phó Bí thư Thành ủy TP Cần Thơ

Thủy điện thừa nhận đã chủ quan trong khi xả nước khiến người dân chết đuối

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều