Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Gần 19 năm ngày ca khúc này ra mắt, phải chăng nó đã vận vào chính cuộc đời của Britney Spears?

Trải qua hai thập kỷ, bản hit “Lucky” luôn mang một nỗi niềm sâu thẳm tận đáy lòng của Britney Spears.

Thông tin về việc "công chúa nhạc Pop" sẽ chính thức giải nghệ khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Cụ thể, Larry Rudolph – quản lý lâu năm của Britney Spears đã tuyên bố về khả năng "từ giã" làng nhạc của nữ ca sĩ là rất cao và chia sẻ như sau "Với tư cách là người quản lý và định hướng cho Britney, theo thông tin mà tôi nhận được, Britney sẽ không quay trở lại Vegas cho bất kỳ show diễn nào và có thể là không bao giờ nữa".

Sau tất cả, khán giả cũng cảm thấy yên tâm phần nào vì họ cho rằng đã đến lúc Britney cần được tự do. Hơn ai hết, nữ ca sĩ "kiệt sức" khi phải đối mặt trước một cuộc sống đặt dưới sự bảo hộ khắc nghiệt.

MV "Lucky" - Britney Spears

Có lẽ, fan không cần Britney ra thêm single hay một album mới nào nữa. Cái mà họ cần là Britney được giải thoát khỏi gánh nặng bảo hộ, nghỉ ngơi và cải thiện hoàn toàn sức khỏe lẫn tinh thần. Chắc chắn, nữ ca sĩ đã mệt mỏi vì phải ép mình tươi cười trên sân khấu trong khi bản thân chưa thực sự sẵn sàng. Giờ đây, hãy luôn mong chờ những điều tốt đẹp sẽ đến với giọng ca "Sometimes" nhé!

>> Xem thêm: 

HOT: RM (BTS) vừa thả một quả thính cực lớn về... concert ở Việt Nam?

Ai thương ARMY Việt như trưởng nhóm RM (BTS): Chỉ một từ thôi mà khiến fan ấm lòng!

Thời của Youtube lên ngôi cũng không ngăn được Mỹ Tâm phá vỡ kỷ lục bán đĩa cũ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều