Loading...

Gần 1.000 người và rất nhiều KOLs cùng tham gia ngày hội đi bộ vì Bệnh nhân ung thư Việt Nam

Qua 2 năm liên tục tổ chức thành công, sự kiện thường niên của Dự án Sáng kiến Ung thư muối Salt Cancer Initiative (SCI) đã thực sự trở thành tâm điểm nhận...

Tiếp nối Diễn đàn Bệnh nhân Ung thư Việt Nam 2017 và 2018, vào ngày 06/10/2019 tại : Công viên khu đô thị LePARC by Gamuda, Hà Nội, Dự án SCI đã phối hợp cùng Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel tổ chức thành công sự kiện với chủ đề: "5000 Bước chân Hạnh phúc" - Ngày hội đi bộ vì Bệnh nhân ung thư Việt Nam 2019.

Gần 1.000 người và rất nhiều KOLs cùng tham gia ngày hội đi bộ vì Bệnh nhân ung thư Việt Nam - ảnh 1

Sự kiện 5000 Bước chân Hạnh phúc

Đây là sự kiện nhằm tạo không gian chia sẻ cho bệnh nhân, người thân và những cá nhân, tổ chức quan tâm tới căn bệnh ung thư, từ đó truyền cảm hứng và nhấn mạnh thông điệp "Bạn không phải chiến đấu với ung thư một mình". Bằng sự đồng hành trên một hành trình thực tế, SCI thông qua đó gửi gắm mong muốn được sát cánh cùng các bệnh nhân trong hành trình đầy thử thách chiến đấu với ung thư. Chương trình còn nhằm truyền cảm hứng, khích lệ vận động Thể thao tạo tâm lý tích cực cho bệnh nhân ung thư.

Sự kiện đã thu hút sự tham dự của gần 1.000 người, trong đó có sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp như Bệnh viện Vinmec (Times City), Công ty TNHH Dinh dưỡng Otsuke Thăng, Công ty cổ phần FastGo Việt Nam, BIM Group, Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam,… Đặc biệt, hàng trăm bệnh nhân ung thư từ mọi miền Tổ quốc cũng đã quy tụ tại sự kiện, bên cạnh nhiều cá nhân và gia đình. Đáng chú ý, nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng cũng đã góp mặt tại Ngày hội đi bộ "5000 bước chân hạnh phúc" như MC Phan Anh, Hoa hậu – Người mẫu Ngọc Châu, Hoa hậu – Người mẫu Tiêu Ngọc Linh, Á hậu Quỳnh Nga, Siêu mẫu Mạnh Khang, Hoàng tử Sasuke Xuân Tứ,…

Gần 1.000 người và rất nhiều KOLs cùng tham gia ngày hội đi bộ vì Bệnh nhân ung thư Việt Nam - ảnh 2 Gần 1.000 người và rất nhiều KOLs cùng tham gia ngày hội đi bộ vì Bệnh nhân ung thư Việt Nam - ảnh 3
Gần 1.000 người và rất nhiều KOLs cùng tham gia ngày hội đi bộ vì Bệnh nhân ung thư Việt Nam - ảnh 4 Gần 1.000 người và rất nhiều KOLs cùng tham gia ngày hội đi bộ vì Bệnh nhân ung thư Việt Nam - ảnh 5

Nhiều KOLs tham gia sự kiện

Không chỉ mang lại một trải nghiệm giàu ý nghĩa về mặt tinh thần, giúp tạo nên một kết nối bền chặt hơn giữa cộng đồng bệnh nhân ung thư với các cá nhân, tổ chức trong xã hội, Ngày hội đi bộ "5000 bước chân hạnh phúc" còn dành tặng các giải thưởng với mong muốn động viên, khích lệ tinh thần những người tham dự chương trình:

Giải "Chiến binh ung thư mạnh mẽ nhất"

Giải "Chiến binh ung thư nhỏ tuổi nhất"

Giải "Gia đình vui khoẻ nhất"

Giải "Gia đình có thành viên nhí nhỏ tuổi nhất"

Giải "30 chiến binh K nữ kiên cường nhất"

Giải "Tổ chức vững mạnh".

Gần 1.000 người và rất nhiều KOLs cùng tham gia ngày hội đi bộ vì Bệnh nhân ung thư Việt Nam - ảnh 6
Thử thách 21 ngày cùng "5000 bước chân hạnh phúc"

Tiếp nối Ngày hội đi bộ diễn ra vào ngày 06/10/2019 tại Hà Nội, SCI phối hợp cùng Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel phát động thử thách "đi bộ ảo" 21 ngày cùng "5000 bước chân hạnh phúc" thông qua ứng dụng đếm bước trên thiết bị di động. Ý tưởng này thể hiện mong muốn của SCI trong việc khởi tạo một xu hướng mới của sự đồng hành và chia sẻ thông qua những hành động đơn giản nhất, ở bất cứ đâu. Đây còn là cơ hội để mỗi cá nhân tạo dựng thói quen luyện tập, giúp duy trì sức khoẻ và tâm lý tích cực.

Để tham gia thử thách đặc biệt này, mỗi cá nhân chỉ cần trang bị ứng dụng Up Beat trên thiết bị di động của mình và đăng ký cấp độ phù hợp:

Dũng Sĩ: 60,000 bước trong 21 ngày liên tiếp, tương đương 3,000 bước/ngày

Chiến Binh: 100,000 bước trong 21 ngày liên tiếp, tương đương 5,000 bước/ngày.

Gần 1.000 người và rất nhiều KOLs cùng tham gia ngày hội đi bộ vì Bệnh nhân ung thư Việt Nam - ảnh 7

Thời gian:

Đăng ký và ghi nhận kết quả từ: 0 giờ 00 phút, ngày 10/10/2019

Hạn chót nhận đăng ký: 23 giờ 59 phút, ngày 09/11/2019

Hạn chót ghi nhận kết quả: 23 giờ 59 phút, ngày 30/11/2019.

Về Salt Cancer Initiative

Ra đời vào năm 2016, dự án Sáng kiến Ung thư Muối - Salt Cancer Initiative là một doanh nghiệp Xã hội nhằm cung cấp thông tin, kiến thức và tổ chức các hoạt động hỗ trợ cộng đồng bệnh nhân ung thư tại Việt Nam. Năm 2018, SCI nằm trong Top 2 dự án truyền cảm hứng của WeChoice Award.

Với nhiều nỗ lực trong suốt 3 năm qua, SCI không ngừng tạo cầu nối trong cộng đồng bệnh nhân ung thư Việt Nam, chia sẻ các câu chuyện truyền cảm hứng mà chính họ là nhân vật trung tâm để lan toả nghị lực sống tích cực. Liên kết giữa bác sĩ/chuyên gia và bệnh nhân để qua đó trao đổi, chia sẻ các kiến thức y khoa chuẩn xác trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư. Tất cả những thông tin đó sẽ không bị chi phối, tác động bởi mục đích kinh tế, thương mại.

Các hoạt động định kỳ hướng tới bệnh nhân ung thư và người thân như: Lớp Yoga hàng tuần (Hà Nội, TP.HCM, Huế,...), Lớp học cho bệnh nhi hàng tuần, Lớp vẽ Tipsy Art, Buổi chiếu phim, Hội thảo chuyên sâu; cùng các sự kiện lớn hằng năm nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng và giới y khoa như: Diễn đàn Bệnh nhân Ung thư Việt Nam, sự kiện nhân ngày Ung thư Thế giới 4/2 và "5000 bước chân hạnh phúc" – Ngày hội đi bộ vì bệnh nhân ung thư Việt Nam.

>> Xem thêm: 

Tai nạn liên hoàn tại cầu vượt Ngã Ba Huế, người phụ nữ bị dập nát xương đùi 2 chân, giao thông ách tắc

Sao nhí lộ hát nhép tại Olympic 2008: Bị mẹ kìm kẹp, bỏ học làm máy hái tiền, trượt nhiều trường nghệ thuật, nhan sắc hiện tại gây shock

Nóng: Phát hiện thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn hộ ở khu dân cư Him Lam

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều