Loading...

Gameshow Thách thức danh hài bị chê nhạt, chất lượng đi xuống

Không có thí sinh tài năng, giám khảo phải gượng cười an ủi điều này khiến chất lượng gameshow Thách thức danh hài bị cho là đang đi xuống.

Tối qua (13/11), tập 6 chương trình Thách thức danh hài mùa thứ 6 đã lên sóng, với nhiều tiết mục thi đến từ nhiều thí sinh.

Trong tập 6 tuần này, gần như không có thí sinh nào xuất sắc hoặc ít nhất là khiến khán giả chú ý như những tập trước.

Chương trình có rất nhiều thí sinh xuất hiện, ở nhiều độ tuổi, vùng miền, nghề nghiệp khác nhau, từ cô giáo tới học sinh, từ trẻ nhỏ tới bà cô trung niên, từ người làm Vlog hot trên mạng Xã hội tới MC dẫn chương trình…

Gameshow Thách thức danh hài bị chê nhạt, chất lượng đi xuống - ảnh 1

Cô giáo Nguyễn Thị Hiên

Nhưng hầu hết các thí sinh đều chỉ qua nổi một vòng và nhận được số tiền an ủi 2 triệu đồng, không thể tiến tới vòng hai.

Thậm chí, quá nửa thí sinh không qua nổi vòng một và không thể khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười, phải ngậm ngùi tay trắng ra về.

Có một số thí sinh nhờ may mắn đã qua được vòng một, nhưng không khiến Trấn Thành, Trường Giang tâm đắc, thích thú thực sự mà chỉ đơn giản là cười an ủi, giúp thí sinh có 2 triệu cầm về.

Chẳng hạn, ở màn trình diễn của thí sinh lớn tuổi Huỳnh Thị Tho, đến từ Tiền Giang, Trấn Thành bất đắc dĩ phải cười cho có.

Gameshow Thách thức danh hài bị chê nhạt, chất lượng đi xuống - ảnh 2

Thí sinh Huỳnh Thị Tho (bên trái)

Nhưng ngay sau đó, anh đã khuyên thí sinh này nên dừng lại, không nên thi tiếp. Anh nói: "Chị là cái dạng ngồi nói chuyện là cười, nhưng không hiểu gì về hài kịch.

Hai cái này khác nay. Duyên trong cuộc sống khác mà duyên sân khấu nó khác. Thôi, lấy hai triệu là được rồi, nên dừng lại. Diễn tiếp khả năng là thua".

Trường Giang thì nói thẳng: "Giữ lấy hai triệu mà đi xe, chứ diễn như thế không cười được đâu".

Hay, sau tiết mục của cô giáo Nguyễn Thị Hiên đến từ Bắc Giang, Trấn Thành và Trường Giang cũng không thể cười nổi vì nhạt. Cô giáo này thậm chí còn kêu gọi Trấn Thành cười, nhưng anh đáp thẳng: "Không".

Gameshow Thách thức danh hài bị chê nhạt, chất lượng đi xuống - ảnh 3

Trường Giang thì nói: "Những gì chị vừa làm chỉ gọi là giờ giải lao kể cho các em nghe một câu chuyện cười thôi chứ không hợp với cuộc thi này".

Trấn Thành và Trường Giang cũng phải chỉ dẫn, phân tích rất nhiều về hài cho các thí sinh vì hầu hết đều không biết diễn hài là gì, cũng không thể gây cười cho khán giả.

Chính vì thế, sau tập 6 này, rất nhiều khán giả đã chê thí sinh này càng nhạt. Một số khán giả còn nhắc Trấn Thành không nên cười gượng gạo cho có chỉ để an ủi thí sinh.

Gameshow Thách thức danh hài bị chê nhạt, chất lượng đi xuống - ảnh 4

Điều này khác hoàn toàn với những mùa trước, khi có rất nhiều thí sinh duyên dáng, diễn xuất tự nhiên, thông minh, có khiếu gây cười và qua được nhiều vòng liên tiếp, giành được số tiền thưởng lên tới cả trăm triệu đồng.

>> Xem thêm: 

Mẹ Hồ Quang Hiếu tiết lộ mẫu con dâu lý tưởng

Ngôi sao nhí’ Ngọc Linh giải thích việc dừng ca hát khi ở thời kỳ đỉnh cao

Mỹ nam Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi bị từ chối phục vụ bia chỉ vì nhìn như... chưa đủ tuổi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều