Loading...

Game of Thrones mùa 8 tung trailer về trận chiến cuối cùng giữa Rồng và Bóng Trắng ở Winterfell

Chỉ còn hơn một tháng nữa, mùa cuối cùng của loạt phim truyền hình ăn khách nhất lịch sử do HBO sản xuất sẽ chính thức khởi chiếu, khép lại thương hiệu "Game...

8 năm đã trôi qua kể từ khi mùa đầu tiên ra mắt, Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) đã trở thành một phần của văn hóa đại chúng trên toàn thế giới. Giờ đây, loạt phim đang đi đến những tập cuối cùng thì cũng là lúc cái chết bao trùm toàn bộ Westeros khi White Walkers (Bóng Trắng) bước đến phòng tuyến đầu tiên của loài người - Winterfell.

Trailer "Game of Thrones" Mùa 8

Trailer mở đầu với cảnh Arya Stark (Maisie Williams) với gương mặt lo âu, hoảng sợ và đang ẩn trốn một thứ gì đó trong hành lang tăm tối. Từng nhân vật quen thuộc xuất hiện, có kẻ lo lắng, có kẻ đang cười… Mỗi người đều có một âm mưu và toan tính riêng. Giọng nói của Bran (Qụa Ba mắt) vang lên: "Mọi thứ ngươi trải qua đã mang ngươi tới đây. Về nơi mà ngươi thuộc về - Nhà."

Game of Thrones mùa 8 tung trailer về trận chiến cuối cùng giữa Rồng và Bóng Trắng ở Winterfell - ảnh 1

Winterfell chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng.

Sau đó, là tiếng Jon Snow (Kit Harington) cũng như phân cảnh ngắn giữa anh với Dany (Emilia Clarke), anh nói: "Chúng đang tới. Kẻ thù của chúng ta không biết mệt. Chúng không nghỉ cũng không dừng lại." Bên cạnh những đấu đá, xung đột giữa người với người. Hình ảnh hai chú rồng còn sống Drogo và Rhaegal bay lượn trên bầu trời làm Sansa Stark (Sophie turner) lẫn khán giả đều cảm thấy choáng ngợp. Đoạn trailer khép lại với hình ảnh đoàn quân Bóng Trắng đã tiến sát đến biên giới của loài người. Mùa đông thật sự đã đến với thế giới Game of Thrones.

Game of Thrones mùa 8 tung trailer về trận chiến cuối cùng giữa Rồng và Bóng Trắng ở Winterfell - ảnh 2

Thời khắc cuối cùng đã cận kề.

Cuối cùng, Jamie Lannister với lời nói dành cho người mà chúng ta vẫn chưa rõ là ai: "Tôi hứa sẽ chiến đấu vì sự sống còn. Tôi sẽ giữ lời hứa ấy." Trong khi những người ở Winterfell đang đối diện với sinh tử để bảo vệ thế giới loài người thì tại King's Landing (Bến Vua), Cersei (Lena Headey) lại đang âm mưu đánh úp họ. Ả thuê Golden Company - đạo quân đánh thuê từ Essos đến để chuẩn bị "hốt cả ổ" kẻ thù.

Game of Thrones mùa 8 tung trailer về trận chiến cuối cùng giữa Rồng và Bóng Trắng ở Winterfell - ảnh 3

Cersei vẫn đang chuẩn bị âm mưu hủy diệt tất cả.

Game of Thrones mùa cuối này không chỉ là cái kết cho toàn loạt phim mà còn quyết định xem ai sẽ là chủ nhân cuối cùng của Iron Throne (Ngôi Báu Sắt) hay liệu con người, với những mưu mô toan tính, có đáng sống trước sức mạnh của Bóng Trắng?

Game of Thrones mùa 8 tung trailer về trận chiến cuối cùng giữa Rồng và Bóng Trắng ở Winterfell - ảnh 4

Sự xuất hiện hoành tráng của The Golden Company.

Đạo diễn David Nutter từng nói trong mục Hỏi đáp trên Reddit về mùa phim thứ 8: "Mỗi tập trong mùa phim năm nay sẽ có thời lượng hơn 60 phút. Mọi thứ sẽ rất hoành tráng. Các showrunners đã làm một công việc phi thường, xây dựng câu chuyện vừa thõa lòng mong đợi của khán giả hâm mộ cũng như đưa câu chuyện quay về với điều cốt lõi nhất. Phim sẽ có nhiều khoảnh khắc bất ngờ và gây sốc, nhưng chung quy lại là mọi thứ sẽ cực kì hấp dẫn."

Game of Thrones mùa 8 tung trailer về trận chiến cuối cùng giữa Rồng và Bóng Trắng ở Winterfell - ảnh 5

Ai sẽ là người ngồi trên Iron Throne?

Theo Kit Harington, người đóng vai Jon Snow, thì tập cuối cùng của phim đã làm làm tất cả mọi người tan nát cõi lòng: "Tập cuối cùa Thrones dường như được làm ra để làm chúng tôi đau đớn. Mọi người gần như vỡ nát con tim. Chúng tôi không rõ mình khóc vì phim đã hết hay là khóc vì quá mệt nữa. Đoàn phim thiếu ngủ trầm trọng và chẳng ai còn đủ sức để tiếp tục."

Game of Thrones mùa thứ 8 sẽ chính thức trở lại vào ngày 14/04 trên kênh HBO.

>> Xem thêm: 

Nữ chính Bản Tình Ca Mùa Đông làm cameo ở Crash Landing On You: Chị đẹp xuất hiện trong ngày Bắc - Nam thống nhất?

Crash Landing on You lại hoãn chiếu, NSX chơi trò giấu luôn cả preview tập 11?

CỰC HOT: Cụ giáo Kim Soo Hyun chính thức tái xuất, hóa điệp viên giả ngốc trong tập 10 Crash Landing on You!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều