Loading...

Game of Thrones mùa 8 tập 3: Tưởng ghê gớm, Dạ Đế cuối cùng bị Arya tiễn vong chỉ bằng một nhát

Sau 7 mùa phim đi bộ và tỏ ra nguy hiểm, Dạ Đế lại chết một cách "lãng xẹt" dưới tay Arya Stark.

Cuối cùng thì trận đại chiến "cuối cùng" của Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền ) cũng đến khi White Walkers (Bóng Trắng) tấn công Winterfell. Những thưởng là "trùm cuối" bất khả chiến bại của cả loạt phim khi đi bộ suốt 7 mùa phim, giết rồng rồi phá The Wall (Trường Thành), Dạ Đế (Night King) lại bị Arya Stark (Maisie Williams) xiên chết nhanh chóng.

Game of Thrones mùa 8 tập 3: Tưởng ghê gớm, Dạ Đế cuối cùng bị Arya tiễn vong chỉ bằng một nhát - ảnh 1

Đội quân White Walkers thể hiện sức mạnh "bá đạo".

Sau tập 2 mang tính "tĩnh lặng" trước cơn bão, tập 3 của Game of Thrones mùa 8 là một trận đại chiến hoàng tráng kéo dài liên tục hơn 80 phút. Phù thủy Đỏ Melisandre (Carice van Houten) trở lại Winterfell và ban phước cho đội kị binh Dothraki bằng thành kiếm rực lửa. Tưởng sao, sau màn lao lên hoành tráng thì tộc quân du mục này "bay màu" chỉ trong... 5 giây.

Sức mạnh đáng sợ của quân đoàn xác sống tiếp tục được thể hiện khi đội quân Unsullied bị tàn sát theo đúng nghĩa đen. Mỗi nhân vật chỉ có khoảng 2 giây trên màn hình trước khi gục ngã trước sự điên cuồng của kẻ thù. Ngay cả 2 con rồng của Jon Snow (Kit Harington) và Daenerys (Emilia Clarke) cũng chẳng thể làm gì nhiều trước bão tuyết do Night King tạo ra.

Game of Thrones mùa 8 tập 3: Tưởng ghê gớm, Dạ Đế cuối cùng bị Arya tiễn vong chỉ bằng một nhát - ảnh 2 Game of Thrones mùa 8 tập 3: Tưởng ghê gớm, Dạ Đế cuối cùng bị Arya tiễn vong chỉ bằng một nhát - ảnh 3

Jaime lẫn Brienne đều rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

Cứ mỗi một đồng đội ngã xuống, đội quân xác sống lại có thêm một thành viên. Thậm chí, những xác chết trong hầm mộ nhà Stark cũng trỗi dậy giết hết những người đang lẫn trốn trong đó. Nhiều nhân vật quan trọng như Jorah Mormont (Iain Glen), Lyanna Mormont (Bella Ramsey), Jaime Lannister (Nikolaj Coster-Waldau),... đều chết hoặc mất tích.

Game of Thrones mùa 8 tập 3: Tưởng ghê gớm, Dạ Đế cuối cùng bị Arya tiễn vong chỉ bằng một nhát - ảnh 4

Đội quân Đảo Sắt và Theon Greyjoy (Alfie Allen) anh dũng hi sinh khi bảo vệ Bran (Isaac Hempstead-Wright). Khi mọi thứ những tưởng đã an bài khiArya chính là "người hùng" của tập phim này khi nấp trên cây rồi bất ngờ "xiên" Night King bằng con dao bằng thép Valyrian. Cái chết của gã khiến đội quân xác sống hoàn toàn tan biến.

Game of Thrones mùa 8 tập 3: Tưởng ghê gớm, Dạ Đế cuối cùng bị Arya tiễn vong chỉ bằng một nhát - ảnh 5

Dù chiến thắng nhưng phe con người cũng tổn thất quá nhiều trước cái chết hoặc chưa rõ số phận của nhiều nhân vật chủ chốt. Tuy nhiên, Daenerys và Jon Snow vẫn còn cuộc chiến quan trọng hơn ở phía trước với The Golden Company của Cersei Lannister (Lena Headey). Dù sao thì phim tên là Game of Thrones chứ đâu phải The Walking Dead kia mà.

Thăm dò ý kiến Bạn nghĩ sao về cái việc Arya giết Night King?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Vậy là hợp lí rồi, để còn đánh với Cersei chứ!

Nhảm nhí quá, "boss cuối" mà chết lãng nhách.

Game of Thrones mùa 8 tập 3: Tưởng ghê gớm, Dạ Đế cuối cùng bị Arya tiễn vong chỉ bằng một nhát - ảnh 6 Game of Thrones mùa 8 tập 3: Tưởng ghê gớm, Dạ Đế cuối cùng bị Arya tiễn vong chỉ bằng một nhát - ảnh 7

Game of Thrones hiện đang lên sóng lúc 09h00 sáng thứ 2 hàng tuần trên kênh HBO.

>> Xem thêm: 

Thí nghiệm máu lạnh chia cắt anh em sinh ba ngay từ nhỏ - câu chuyện đau lòng được làm phim

Netizen sôi máu vì trào lưu review phim 5 phút: Đã hiểu sai khái niệm còn phá hỏng cả tác phẩm xịn!

BIẾN CĂNG: Hãng Warner Bros. nhận liên hoàn gạch vì bị nghi nhạo báng Johnny Depp ở phim hoạt hình mới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều