Loading...

Game bắn súng chiến thuật mới ra mắt trên Android và iOS

Từng thu hút hơn 50 triệu người chơi trên toàn thế giới, loạt game bắn súng góc nhìn thứ nhất mang tính chiến thuật Shadowgun đã trở lại trên nền...

Được phát triển bởi Madfinger Games, phiên bản mới của Shadowgun mang tên Shadowgun War Games hiện đã có sẵn trên toàn thế giới cho các thiết bị iOS và Android. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể tải game về miễn phí thông qua App Store hoặc Google Play Store.

Cũng giống như các phiên bản trước, Shadowgun War Games là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất chiến thuật miễn phí nhưng lần này, bạn sẽ được trải nghiệm trong một đấu trường chống lại những người chơi khác. Shadowgun War Games tập trung vào các trận chiến theo đội 5v5 và cho phép người chơi chọn người anh hùng phù hợp hơn với lối chơi của họ.

Madfinger Games tuyên bố, có khoảng hơn 1,5 triệu người dùng đã đăng ký sớm Shadowgun War Games, vì vậy, rất ít khả năng mà bạn không thể tìm thấy đủ người để chơi cùng. Nếu bạn đã quen thuộc với trò chơi Overawatch của Activision Blizzard, bạn sẽ nhận ra ngay phong cách chiến đấu tương tự trên Shadowgun War Games.

Bạn có lẽ sẽ cần tới một chiếc smartphone hoặc máy tính bảng có cấu hình mạnh mẽ để có thể trải nghiệm game khi thiết lập ở mức độ phân giải cao nhất. Nhà phát triển hứa hẹn sẽ tung ra các bản cập nhật thường xuyên và thêm sự lựa chọn nhân vật cũng như tăng độ phức tạp hơn cho trải nghiệm PvP của game trong tương lai.

Trailer game Shadowgun War Games

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Game bắn súng chiến thuật mới ra mắt trên Android và iOS - ảnh 1

>> Xem thêm: 

CEO Bkav tiết lộ Bphone mới sẽ có 4 phiên bản

Facebook ra Messenger cho PC

Apple vẫn giữ tên iPhone giá rẻ là SE

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều