Loading...

Galaxy Z Fold 2 hoãn ngày lên kệ tại quê nhà do nhu cầu quá cao

Với số đơn đặt mua trước quá lớn, Samsung đã buộc phải lùi ngày lên kệ Galaxy Z Fold 2 tại chính thị trường quê nhà Hàn Quốc.

Galaxy Fold là một trong những smartphone tiên phong trong xu hướng điện thoại màn hình gập trong thời gian qua. Tuy nhiên, sản phẩm cũng không tránh khỏi một số nhược điểm do được tung ra sớm và sở hữu mức giá cao, khiến doanh số không được như kỳ vọng của Samsung.

Tuy nhiên, điều này có thể sẽ không lặp lại đối với phiên bản mới Galaxy Z Fold 2. Theo tuyên bố của Samsung thông qua SamMobile, đã có hơn 80.000 đơn đặt hàng trước Galaxy Z Fold 2 chỉ trong 5 ngày tại Thị trường Hàn Quốc. Số lượng này bao gồm cả các đơn đặt hàng thông qua Samsung và các nhà mạng địa phương.

Điều này cho thấy nhu cầu đối với mẫu smartphone màn hình gập mới của Samsung đã vượt xa cả những ước tính "hào phóng" nhất, khoảng 60.000 đơn đặt hàng trước trong toàn bộ tuần đầu tiên, của ông lớn Hàn Quốc. Chính vì vậy, Samsung đã quyết định đẩy lùi việc lên kệ Galaxy Z Fold 2 tại chính Thị trường quê nhà.

Galaxy Z Fold 2 hoãn ngày lên kệ tại quê nhà do nhu cầu quá cao - ảnh 1

Galaxy Z Fold 2 trở nên nhỏ gọn sau khi gập lại

Những người dùng Hàn Quốc đã đặt trước Galaxy Z Fold 2 hiện được thông báo sẽ nhận thiết bị vào ngày 23/9. Ban đầu, sản phẩm dự kiến ​​được giao vào ngày 18/9.

"Chúng tôi muốn cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ to lớn của mọi người dành cho Galaxy Z Fold 2. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giảm thiểu sự bất tiện cho những khách hàng đã đặt trước thiết bị" - Samsung chia sẻ.

Vì sự thay đổi này, Samsung đã quyết định kéo dài thời gian đặt mua trước thiết bị tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, những người dùng đã đặt trước Galaxy Z Fold 2 ở các thị trường khác sẽ không phải lo lắng về sự chậm trễ này. Samsung đã xác nhận, các đợt lên kệ sản phẩm tại thị trường Quốc tế sẽ vẫn diễn ra theo kế hoạch ban đầu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Galaxy Z Fold 2 hoãn ngày lên kệ tại quê nhà do nhu cầu quá cao - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Smartphone chống nước, cấu hình tốt, pin ‘trâu’, lên kệ ở Việt Nam với giá 6,69 triệu

Thổ Nhĩ Kỳ thử nghiệm thành công ô tô bay điều khiển từ xa

Sáng kiến khẩu trang giúp nghe nhạc hay hơn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều