Galaxy S10+ phiên bản đặc biệt lên kệ vào giữa tháng 3

Ngoài bộ đôi Galaxy S10 và Galaxy S10+ ra mắt tại sự kiện Unpacked 2019, Samsung sẽ sớm tung ra một phiên bản giới hạn đặc biệt sở hữu RAM 12 GB...

Theo kế hoạch, những mẫu flagship dòng Galaxy S của Samsung sẽ trình làng tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019 diễn ra ngày 20/2 tới. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết những chiếc Galaxy S mới sẽ không lên kệ sớm hơn 8/3. Mặc dù vậy, người dùng vẫn có thể đặt mua trước sản phẩm ngay từ thời điểm Samsung ra mắt cho tới ngày 7/3.

Dự kiến, Samsung sẽ ra mắt hai mẫu smartphone mới như thường lệ là Galaxy S10 và Galaxy S10+. Tuy nhiên, thông tin mới cho thấy sẽ có một phiên bản đặc biệt của Galaxy S10+ không lên kệ vào ngày 8/3 mà sẽ được tung ra Thị trường sau đó khoảng 1 tuần.

Cụ thể, báo cáo từ XDA Developers cho biết trên trang đặt mua trước của Samsung tại Philippines đã xác nhận phiên bản giới hạn đặc biệt của Galaxy S10+ sẽ lên kệ ngày 15/3/2019. Đây được coi là phiên bản cao cấp nhất của Galaxy S10 khi sở hữu bộ nhớ trong lên tới 1 TB và RAM 12 GB.

Theo dự đoán của các chuyên gia, phiên bản đặc biệt của Galaxy S10+ sẽ có giá bán lên tới 1.500 USD.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Galaxy S10+ phiên bản đặc biệt lên kệ vào giữa tháng 3 - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Mở hộp bộ đôi Galaxy Note 10/10+ tại Việt Nam

Android Q sẽ được gọi đơn giản là Android 10, không có kẹo bánh gì nữa

Nhìn thấu bản chất: Tự ca ngợi tính năng, khoe chuyển từ Android sang rất dễ, tại sao Huawei chỉ coi HarmonyOS là kế hoạch B cho Mate 30?

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều